เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
โรงแรมใกล้เคียง
US$167
US$162
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$87
US$84
Amari.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเซ็นทาราพัทยา(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$42
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$140
US$115
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมอมารี โนวา สวีท(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$43
US$39
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$124
US$119
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$528
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$86
US$71
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$127
US$118
InterContinental
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • ติดชายหาด
Centara Grand Phratamnak Pattaya(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$131
US$58
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,005 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
186
464
242
76
37
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
186
464
242
76
37
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 1,005 รายการ
รีวิว 1 มีนาคม 2016

แอร์เย็นดี ห้องพักน่าจะปรับปรุงพื้น ห้องที่พักเป็ฯพื้นกระเบื้องดูไม่สวย พนักงานบริการดีมาก ตอนเช้ามีเชฟออกมาทักทายในห้องอาหาร อาหารในห้องอาหารน้อยไปนิด ใกล้ชายหาดและห้างสามารถเดินไปได้สะดวก ส่วนตัวประทับใจการบริการมาก

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: good service
  • เข้าพักเมื่อ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว เป็นคู่
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • สะอาด
    • การบริการ
2  ขอบคุณ 인형 인
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Mrugesh_Kulkarni General Manager ของ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม 2016
คำแปลจาก Google

Greetings from Sunshine Hotel & Residences,

Thank you for choosing our hotel for your stay in Pattaya. We are glad that you enjoyed your stay at Sunshine Hotel & Residences. We are happy that you were satisfied with our housekeeping, location, breakfast and its variety, most importantly value for money. Our Sous Chef (I call her Mama Ruang) is working here at Sunshine Hotel & Residences from more than 40 years and we are blessed to have her working with us. All the credit for the good comments we get for breakfast goes to her.

I hope you choose us again and stay at Sunshine Hotel & Residences. Please contact me directly whenever you plan you nest trip to Thailand gm@sunshinepattaya.com. We would like to better prepare ourselves next time before your arrival and welcome you.

We look forward to welcome you soon.

Best Regards,

Mrugesh Kulkarni
Cluster General Manager
Sunshine Hotel & Residences 

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 29 สิงหาคม 2015

ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้เซ็นทรัล พัทยาบีช และอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาไม่ถึง 2นาที ค่อนข้างสะดวกสบายในการเดินทาง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย ชั้นล่างมีร้านสะดวกซื้อคอยบริการ 24ชม. มีที่จอดรถให้พร้อม ความปลอดภัยดีเยี่ยมค่ะ

  • เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
2  ขอบคุณ Dechsong
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Mrugesh_Kulkarni General Manager ของ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน 2015
คำแปลจาก Google

Dear Dechsong,

Greetings from Sunshine Hotel & Residences,

Thank you for choosing our hotel during your stay in Pattaya. Thank you for the four star review. We are happy that you were satisfied with our service, location, breakfast, room cleanliness and value for money.

May I suggest you to contact us directly so that we can make better arrangements before your arrival. Please contact me directly with your dates and other details to gm@sunshinepattaya.com.

We look forward to welcome you soon.

Best Regards,

Mrugesh Kulkarni
Cluster General Manager
Sunshine Hotel & Residences

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 12 สิงหาคม 2015

ห้องพักขนาดกำลังดี สวย และสถานที่ตั้งก็ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก พนักงานบริการดีน่ารัก แถวๆที่พักมีร้านขายของกินเยอะ และยังข้ามถนนไปหาดได้เลยสะดวกสุดๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆริมทะเลกับครอบครัวมาก บรรยากาศโดยรวมดีมาก ตอนเช้าๆ สามารถมองวิวทะเลได้ด้วย

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องวิวทะเลวิวดีมาก
  • เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
    • ความคุ้มค่า
    • คุณภาพในการนอน
    • การบริการ
ขอบคุณ hachiiz
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Mrugesh_Kulkarni General Manager ของ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม 2015
คำแปลจาก Google

Dear hachiiiz,

Greetings from Pattaya,

Thank you for your wonderful comments and for sharing your delightful experience.

I am also happy to read that you are satisfied with our location, hotel facilities, room quality, hotel policies and above all our services. Your four star review will encourage my team to work harder and more effectively to make our guest's stay comfortable. We will definitely share your comments with the rest of the team.

Thank you for choosing our hotel for your next trip as well. May I suggest you to contact me directly by email gm@sunshinepattaya.com and book your accommodation so that we can make better arrangements before your arrival. Next time we will work in order to receive a FIVE star review from you.

We look forward to welcome you soon.


Best Regards,


Mrugesh Kulkarni
Cluster General Manager
Sunshine Hotel & Residences

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 23 พฤษภาคม 2013

23/5/56 มาพักครั้งแรกครับ ชอบที่ใกล้ช๊อปปิ้งมอล. ไปไหนมาไหนสะดวก ที่จอดรถ ชั้นใต้ดิน. ดีไซน์ก็น่ารักครับ ห้องสะอาด ราคาคุ้มครับ เสียอย่างที่ รปภ ที่เป็นลุงที่อยู่หน้าตึก พูดจาไม่ดีครับ รู้สึกแย่มากๆๆกับการที่แสดงกริยาแบบนั้น. แถมเมาด้วยครับ เราถามคำตอบคำแถมมองหน้าเรายังกับเราไม่ใช่ลูกค้าพูดจาหยาบคาย ฝ่ายบริหารฝากดูด้วยนะครับ

  • เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
12  ขอบคุณ Cheewawinyoo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ ดูต้นฉบับ
รีวิว 27 ตุลาคม 2012 ผ่านมือถือ

พักที่โรงแรมนี้ 2 อาทิตย์ เราสามารถบอกได้อย่างแน่นอนว่า...



พนักงานยอดมาก! ทำให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ! สถานที่ค่อนข้างสะอาด! (ถึงแม้ว่าจะกำลังมีการก่อสร้างอยู่ก็ตาม) ห้องพักปูกระเบื้องและมีระเบียง ที่พักห่างจากชายหาดครึ่งบล็อคมีกิจกรรมให้ทำมากมาย รวมไปถึงเอเจนต์ทัวร์ที่อยู่แค่นอกโรงแรม ไปเลือกซื้อทัวร์ได้เลยมีกิจกรรมเยอะมากให้ทำ



จองห้องผ่านอโกด้าคุ้มมากๆ



หวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีเหมือนเรานะ!



ขอให้มีความสุขในการเดินทาง!

1  ขอบคุณ Costumeman1989
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLCส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
ดูรีวิวเพิ่มเติม