มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Hotels.com
PricelineUS$74
Trip.comUS$77
Agoda.comUS$69
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2011

ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงก็เห็นได้เลยว่าทุกอย่างสะอาดเอี่ยม พนักงานต้อนรับเรายังกับเราเป็นเจ้าคนนายคนมาจากไหน ห้องเราดีมาก ๆ เรามาพักที่อยู่ 15 วัน อยากพักที่นี่ตลอดไปเลยด้วยซ้ำ อาหารดีมาก ๆ แต่ให้เยอะไปหน่อย ไม่มีอะไรที่ไม่มีใครยินดีช่วย ไม่ว่าจะเป็นระดับผู้จัดการถึงคนทำความสะอาด จ่ายเงินนิดเดียวแต่ว่าได้รับการบริการยังกับระดับสิบดาว เราไม่รู้จักใครที่นี่เป็นการส่วนตัวแต่ว่าเคยทำธุรกิจท่องเที่ยวจนเกษียณ เราต้องยอมรับเลยว่าทึ่งกับโรงแรมนี้มาก ๆ ลองมาพักดูสิ แล้วจะไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ aviator1942
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

ถ้ามาเที่ยวพัทยาก็ต้องมาเที่ยวหาด แต่ว่าที่นี่ไม่ได้อยู่ติดหาดตัวหาดแต่ห่างออกไปไม่กี่เมตร บรรยากาศดีมาก ๆ อยู่ใกล้ ๆ กับวงเวียนปลาโลมา ถนนคนเดินกับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็อยู่ห่างออกไปไม่กี่กิโล

ขอบคุณ Nishant R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่ดีมาก ชอบสระว่ายน้ำที่สุด ภรรยากับตัวเราชอบลงไปนั่งเล่นแถว ๆ สระว่ายน้ำเป็นชั่วโมง ๆ แถมยังมีจากุชชี่ติดกับตัวสระอยู่ด้วย โรงแรมนี้คุ้มค่าเงินมาก ๆ เป็นระดับสี่ดาวในราคาถูกสุด ๆ ห้องก็ดีมาก ๆ
ไม่ค่อยชอบบุฟเฟอาหารเย็นเท่าไหร่ 200 บาทต่อหัว แต่ว่าเครื่องดื่มกับขนมริมสระอร่อยดี โรงแรมที่นี่อยู่ใกล้ ๆ กับหาด เดินไปแค่สิบนาทีก็ถึงแต่ไม่ใช่หาดพัทยา

ขอบคุณ amitprab
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

มาพักที่นี่อยู่สิบวันกับครอบครัว พนักงานดีมาก ๆ ห้องก็สะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี บริเวณรอบ ๆ ก็ดี สระว่ายน้ำสวยและก็อุ่น กว้างด้วย เหมาะกับไม่ว่าจะเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ลงมาเล่น อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย หาที่ติแทบไม่ได้เลย พนักงานเป็นมิตรมาก ๆ และก็เอาใจใส่เราเป็นอย่างดี โรงแรมยุ่งมาก ๆ แต่ก็จัดการดีทำให้ดูเหมือนไม่ยุ่ง มีม้านั่งให้นั่งเล่นได้ตลอดเวลาทุกที่
โรงแรมอยู่ในพัทยาส่วนเหนือ ห่างออกจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดินกับตลาดนัดกลางคืนอยู่บ้างแต่ว่าก็ไปได้ไม่ยากถ้านั่งรถประจำทางไป เดินแค่ 15 นาทีก็ถึงตัวหาด
มีดนตรีเล่นสดทุกคืนในบาร์ของโรงแรม (แต่เสียงค่อนข้างดังทำให้คุยกันลำบากมาก)
โรงแรมมีบริการแท็กซี่ด้วยแต่ว่าต้องเสียเงินเพิ่มเยอะอยู่
คุ้มค่าเงินมาก ๆ กลับมาที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ FrisbeeUK
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้สวยมาก สระว่ายน้ำก็ดีแถมมีจากุชชี้ด้วย ในบริเวณสระว่ายน้ำมีให้เลือกนวดตัวหลาย ๆ แบบ อาหารเช้าอร่อย สามารถไปนวดตัวที่บ้านเต็นท์ได้ ห้องกว้าง แต่ว่าแอร์ในห้องต้องใจเย็นรอสักหน่อย เพราะว่าในห้องมีแอร์แยกอยู่หลายที่ ไม่ใช่แอร์กลางตัวเดียว ร้านค้าในโรงแรมเป็นมิตรมาก ๆ และก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ขอบคุณ grk75