เดินชิลกินเพลิน

pingochow
สัตหีบ, ไทย
ตลาดเทพประสิทธิ์

สำหรับคนชอบช็อปๆๆๆ มีทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า มีทู๊กกกอย่าง ทั้งมือ1 มือ 2 นักช็อปไม่ควรพลาดเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015
pookkotchakorn
จังหวัดสุรินทร์, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 251 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ของขายเยอะมาก ราคาของไม่แพง จะแบ่งโซนของกินกับเสื้อผ้าชัดเจน ซื้อแล้วเดินกินดูของเพลินๆ ต้องมีเวลาพอสมควรถึงจะเดินครบ555

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ pingochow
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2018

ใหญ่โต เดินขาลากจริงๆ ของกินก็ราคาปกติ ไม่แพง ไม่ถูก แต่ถ้าเทียบกับพัทยา โซนอื่นๆ ก็ถือว่าถูกค่ะ มีแต่ของน่าทานค่ะ มาแล้ว คิดจะลดน้ำหนัก ไม่ค่อยรอดเลย พวกเสื้อผ้า ก็ไม่แพง เท่าไหร่ ราคาปกติ เหมือนตลาดนัดทั่วไป

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ NeungNoyTH
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2017

คนเยอะมากๆโดยเฉพาะต่างชาติเวลาเดินแล้วรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยแต่ก้อโอเครมากๆ ตอนนี้แน่นมากอาหารอร่อย แต่โดยรวมก้อดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ hojin865
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตลาดเปิดช่วงเย็นๆ มีทั้งของกิน เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เดินจนเมื่อย มีทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ คนเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Seasandsun297916
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นตลาดที่มีของกินมากมาย และมีตลาดนัดที่ใหญ่มากๆ เดินสนุกๆได้ทุกครั้งที่ไปพัทยา แต่พื้นที่จอดรถมีเยอะแต่ก็ยังไม่เพียงพอ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ae26