เปิดให้บริการวันนี้: 08:00 น. - 18:00 น., 18:30 น. - 20:30 น.
แกะสลักงดงาม

มาชมความสวยงามของการแกะสลักไม้สวยงานมากด้านในจะมีทั้งร้านอาหารร้่นขายของชำร่วยและถ้าอยากนั่งเรือก็ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2023
Flyer23217829738
สวยงามมาก

มาเป็นครั้งแรกต้องตกตะลึงกับความสวยของสถานที่ สวยมากๆ ทุกอย่างเป็นไม้หมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Sightseer57377496453
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016

สวยและคุ้มค่ามากค่ะ กับสถานที่เที่ยวแห่งนี้
เรียกได้ว่าเห็นแล้วปลื้ม  รู้สึกว่านี่แหละคือศิลปะไทยแท้
ลองเก็บไว้เป็นหนึ่งในที่เที่ยวใกล้กรุงเทพดูกันนะคะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sam S
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ถ้ามีโอกาสควรไปค่ะ มีข้อมูลควรค่าแก่การเรียนรู้มากมาย เดินได้ไปเรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ รูปปั้นแกะสลักแต่ละรูปสวยงามมากค่ะ

ขอบคุณ potjanee06
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ศิลปวัฒนธรรมไทยด้วยการแกะสลักสวยอลังการมาก เป็นสิ่งที่น่าทึ่ง บัตรเข้าคนละ500บาททั้งชาวไทยและคนต่างชาติ มีการรำโชว์ และการแสดงศิลปะการป้องกันตัวด้วยดาบ สนุกเพลิดเพลินจริงๆ

ขอบคุณ Roam607389
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นปฎิมากรรมที่ทำด้วยไม้ทั้งปราสาท สวยงามมาก ติดกับทะเล วิวสวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปโดยรอบได้ เดินดูหรือจะนั่งช้างชมรอบปราสาทก็ได้

ขอบคุณ WillsVantour
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ปราสาทสัจธรรมนี้เป็นอีกหนึ่งประติมากรรมที่สร้างด้วยไม้ใช้การแกะสลักอย่างสวยสดงดงามมากแถมยังได้พบกับสัจธรรมอีกมากมายที่ไม่รู้จบสิ้น

2  ขอบคุณ Cosmopolitan655670