Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 3 ธ.ค.
Expedia.comUS$104
Prestigia.comUS$259
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เพิ่งไปครั้งแรกประทับใจในการบริการมากค่ะ ราคาก็น่ารัก ห้องพักสะอาด การเดินทางสะดวก อาหารก็อร่อย อยู่ไม่ไกลจาก walking street และสามารถหาของทานได้ง่าย โรงแรมอยู่ติดถนนเลียบชายหาด เพียงเดินนิดเดียวก็ถึงหาดแล้ว สะดวกมากๆ ค่ะ มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Wanchulee Y

โรงแรมดีพนักงานบริการดี ดีมากที่สุดพลังงานทุกคนเป็นกันเองยิ้มเก่งยิ้มสวยดูแลเทคแคร์ดีมาก​ พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือดีมากที่จอดรถก็มีสระว่ายน้ำก็มีวิวดีห้องสวยสะอาด WiFi เยี่ยม ห้องพักสวยใหม่สะอาด ใกล้ทะเล วิวสวยมากๆ​, พนักงานต้อนรับให้ความเป็นกันเองมาก น่ารักทุกคนเลย

ขอบคุณ Gfertuuikii88777
pattayaseaview ผู้จัดการทั่วไป ของ Pattaya Sea View Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวให้ทางโรงแรมค่ะ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีมากๆครับพนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พนักงานบริการด้วยใจยิ้มแย้มแจ่มใสผู้จัดการน่ารัก พนักงานทุกคนน่ารักพนักงานห้องอาหารน่ารัก พนักงานต้อนรับน่ารักพนักงาน แผนกแม่บ้านน่ารัก ทุกคนน่ารักหมดเลยนะครับเหมาะกับการมาพักเป็นอย่างยิ่ง

1  ขอบคุณ Whatgrade333

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่กระทัดรัดพนักงานน่ารักมากๆแนะนำทุกอย่างเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยน่าทาน เดินทางสะดวก ราคาก็คุ้มค่าใกล้แหล่งช๊อบปิ้งและชายหาด พาครอบครัวเดินชิวๆ มีสองแถวผ่านตลอดเลยค่ะ ถ้าคราวหน้ามาอีก อยากกลับมาพักค่ะ

ขอบคุณ Apinyov
pattayaseaview ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Pattaya Sea View Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่พักให้กับโรงแรมมาก มากค่ะ
โอกาสครั้งต่อไปยินดีต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกค่ะ

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Pattaya sea view hotel โรงแรมไซส์มินิ แต่น่ารักพักผ่อนเพลิดเพลิน หาของกินไม่ยาก...
ชอบห้องพักสะอาด ห้องใหญ่ดีหมอนเยอะด้วย ตกแต่งน่ารัก....
สระว่ายน้ำเล็กไปนิด แต่ฟิตเนสใหญ่มากกกกก
ไปพักผ่อนนอนเล่นโอเคมากเลย......

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Worrapong P