ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿2,057/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,739) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿2,057) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมนี้บริการดีมากค่ะดูแลลูกค้าแบบเป็นมิตรภาพ คุณธเนศ ให้ความอำนวยความสะดวกดีมากค่ะเหมาะแก่การมาพักเป็นอย่างยิ่งใกล้ทะเล...อาหารเช้าอร่อยมากกค่ะ มีสะว่ายน้ำที่สวยงามมาก แม่บ้านก็น่ารักทุกคน เป็นอีกโรงแรมที่ใกล้ชายหาดที่น่าพักมากกค่ะ
เพิ่งไปครั้งแรกประทับใจในการบริการมากค่ะ ราคาก็น่ารัก ห้องพักสะอาด การเดินทางสะดวก อาหารก็อร่อย อยู่ไม่ไกลจาก walking street และสามารถหาของทานได้ง่าย โรงแรมอยู่ติดถนนเลียบชายหาด เพียงเดินนิดเดียวก็ถึงหาดแล้ว สะดวกมากๆ ค่ะ มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ แนะนำเลยค่ะ
โรงแรมดีพนักงานบริการดี ดีมากที่สุดพลังงานทุกคนเป็นกันเองยิ้มเก่งยิ้มสวยดูแลเทคแคร์ดีมาก พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือดีมากที่จอดรถก็มีสระว่ายน้ำก็มีวิวดีห้องสวยสะอาด WiFi เยี่ยม ห้องพักสวยใหม่สะอาด ใกล้ทะเล วิวสวยมากๆ, พนักงานต้อนรับให้ความเป็นกันเองมาก น่ารักทุกคนเลย
ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวให้ทางโรงแรมค่ะ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีมากๆครับพนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พนักงานบริการด้วยใจยิ้มแย้มแจ่มใสผู้จัดการน่ารัก พนักงานทุกคนน่ารักพนักงานห้องอาหารน่ารัก พนักงานต้อนรับน่ารักพนักงาน แผนกแม่บ้านน่ารัก ทุกคนน่ารักหมดเลยนะครับเหมาะกับการมาพักเป็นอย่างยิ่ง
เป็นโรงแรมที่กระทัดรัดพนักงานน่ารักมากๆแนะนำทุกอย่างเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยน่าทาน เดินทางสะดวก ราคาก็คุ้มค่าใกล้แหล่งช๊อบปิ้งและชายหาด พาครอบครัวเดินชิวๆ มีสองแถวผ่านตลอดเลยค่ะ ถ้าคราวหน้ามาอีก อยากกลับมาพักค่ะ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่พักให้กับโรงแรมมาก มากค่ะโอกาสครั้งต่อไปยินดีต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกค่ะ