วิสดีบรรยากาศโรแมนติก

โดยเฉเพาะช่วงเย็น แต่รถติดมากคนเยอะ อาหารก็เยอะ น่ามาลองสำผัสบรรยาศ น้ำทะเลยามเย็น ชิวๆริมหาดทราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
Aemkeb1234
Trip in pattaya

คนไม่เยอะไมาค่อยวุ่นวาย เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อน ลูกสาวชอบมาก.....ไว้มีโอกาสจะพาครอบครัวมาอีกครั้งแน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020
pimpraw

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พัทยาหาดไม่ค่อยสวยแล้วเพราะหาดสั้นแล้วเพราะพัทยาแผ่นดินทรุดเนื่องจากทั้งเมืองมีปัญหาขาดนำ้และผู้มีอิทธิพลก็ดูดนำ้มาขายเป็นธุรกิจที่ทำเงินมหาศาลวันน่าจะเปนร้อยล้านเลยทำให้หาดไม่สวยเหมือนสมัยก่อน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Adisorn777
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างมาก เราเช่าเสื่อจากป้าที่ริมหาดในราคา 50 บาทและซื้ออาหารทะเลจากตลาดลานโพธิ์มานั่งพักใต้ต้นไม้ มีส้มตำอร่อยๆจากข้างทาง นอนเล่นหังเสียงคลื่น สงบมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NannieOR

ทะเลยามเย็นของพัทยาไม่แพ้ทะเลทีโด่งดังเลย โดยเฉาะยามอาทิตย์ตกดิน เดินเล่นชายหาดทําให้เราได้คิดเรืองราวต่างต่างได้มากมาย ตอนคํ่าคืนเข้าไปเทียวในเมืองพัทยา มันคืออีกโลกหนืงเลย เหมือนกับเมืองนิวยอกซิตี เต็มไปดว้ยแสงสี และค่าครั้งไปดว้ยนักท่องเทียวนานาซาติ อาหารราคาแสนถูก เมือเทียบสถานทีท่องเทียวลักบณะเดียวกันครับ เป็นสถานทีท่องเทียวทีไม่ควรพลาด

ขอบคุณ Bird1154
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชายหาดสวยมากเวลาตอนกลางคืน
ตอนกลางวันอาจจะเเดดเเรงไปนิดนึงทะเลติดกับห้างสรรพสินค้ามากมายชายหาดมีที่เดินเล่นเเละมีของขายเยอะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Four F
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สนุกทุกครั้งที่ไปเยือน กิจกรรม หลายหลาก สถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งกลางวันกลางคืน ทุกเทศกาล ทุกช่วงเวลามีความสุขเสมอ แล้วแต่คุณจะเลือกว่าชอบแบบไหน

ขอบคุณ tookviva