วิสดีบรรยากาศโรแมนติก

โดยเฉเพาะช่วงเย็น แต่รถติดมากคนเยอะ อาหารก็เยอะ น่ามาลองสำผัสบรรยาศ น้ำทะเลยามเย็น ชิวๆริมหาดทราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020
Aemkeb1234
Trip in pattaya

คนไม่เยอะไมาค่อยวุ่นวาย เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อน ลูกสาวชอบมาก.....ไว้มีโอกาสจะพาครอบครัวมาอีกครั้งแน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020
pimpraw

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันนี้ ชายหาดพัทยา น้ำลดเยอะมาก เป็นครั้งแรกครับที่เห็นน้ำทะเลลงเยอะอยางนี้ครับ สวยงามมากครับ เป็นชายหาดที่มีนักท่องเที่ยวจากหลายๆชาติชมมาว่าพัทยา สวยทุกๆอย่างแล้วคุณละมายัง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Anaketaxi
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พัทยาถึงจะเป็นสถานที่ที่พลุกพล่าน เเต่ชายหาดมีเสน่ห์เเตกต่างจากที่อื่น น้ำยังใส ทรายยังสวย มีไฟเป็นระยะๆ ดูปลอดภัย ขึ้น เป็นอีกหนึ่งหาดที่ไปบ่อยไม่เคยเบื่อ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Leo_noi
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

หาดหดหายไปหมด ไม่สวยเหมือนก่อน เหลือชาดหาดให้เดินหรือนั่งเล่นพักผ่อนน้อยลง ถึงแม้ว่าจะไม่มีร่มมาเกะกะเหมือนเมื่อก่อนมากนัก ส่วนใหญ่คนจะมานั่งบนฟุตบาต แต่คนก็ยังมาท่องเที่ยวเยอะ ทำให้คึกคักในช่วงเย็น

ขอบคุณ pumarink
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พัทยาหาดไม่ค่อยสวยแล้วเพราะหาดสั้นแล้วเพราะพัทยาแผ่นดินทรุดเนื่องจากทั้งเมืองมีปัญหาขาดนำ้และผู้มีอิทธิพลก็ดูดนำ้มาขายเป็นธุรกิจที่ทำเงินมหาศาลวันน่าจะเปนร้อยล้านเลยทำให้หาดไม่สวยเหมือนสมัยก่อน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Adisorn777
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างมาก เราเช่าเสื่อจากป้าที่ริมหาดในราคา 50 บาทและซื้ออาหารทะเลจากตลาดลานโพธิ์มานั่งพักใต้ต้นไม้ มีส้มตำอร่อยๆจากข้างทาง นอนเล่นหังเสียงคลื่น สงบมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NannieOR