ชายหาดสวย แต่ไม่ค่อยสะอาด คนค่อนข้างเยอะ เตียงชายหาดราคาสูง อาหารแพง... อ่านเพิ่มเติม
เวลาปิดเทอมมักจะพาเด็กๆมาเที่ยวที่หาดจอมเทียนคนไม่เยอะหาดน่าเล่น..หาของกินก็ง่ายที่พักก็ถูกตอนเย็นๆอ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถาานที่สวย บรรยากาศดี มีร้าอาหารติดชายทะเล บรรยากาศยามค่ำคืนบวกกับแสงไฟ เป้นบรรยากาศที่สวยงามมากเลยค่ะ
สนุกสนานไปกับชายหาดและทะเล พัทยา ที่พร้อมด้วยความสะดวกสบาย เดินทางสะดวก ร้านอาหารทะเลมากมาย พร้อมแหล่งช้อปปิ้งทั้งกลางวันและกลางคืน
หาดจอมเทียนจัดระเบียบใหม่ ดีกว่าแต่ก่อนเยอะ อยากเที่ยวทะเลที่ไม่ไกลมาที่นี่สะดวก ปลอดภัยดี กลางคืนก็เปิดไฟสว่าง นั่งเล่นชายหาดได้
เป็นสถานที่เที่ยวใกล้แหล่งบรรเทิงยามค่ำคืน โดยตอนกลางวันจะค่อนข้างเงียบ แต่ไม่ค่อยสะอาดเพราะอยู่ใกล้ผู้คน
ไม่มีใคร ที่ไม่รู้จัก หาดจอมเทียน สถานที่พักตากอากาศ
สงบ สะอาด เป็นส่วนตัว ถ้ามีโอกาส สักครั้ง ที่ต้องห้ามพลาดไป พักผ่อน ที่หาดจอมเทียน การเดินทางนั้นแสนสะดวก เลย พัทยาใต้ ก็เข้าสู่หาดจอมเทียนแล้ว และถ้าคุณมาพัทยา แล้วไม่แวะ หาดจอมเทียน ถือว่าผิด
หาดจอมเทียนที่พัทยา เป็นหาดที่สงบน่าพักผ่อน แต่น้ำขุ่นไปนะค่ะ5555 ก็โอเคถ้าจะมารับลมทะเลแล้วหาของกินวันหยุด