แวะมาดูช้าง อากาศค่อนข้างร้อน ส่วนมากจะมีแต่ฝรั่งชอบมานั่งช้างชมวิว คนไทยคงไม่ชอบอากาศร้อนๆ... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งรวมช้างเลยครับ กิจกรรมมีหลายอย่าง ช้างเยอะมาก และตัวที่นำมาโชว์คือแสนรู้มากครับ... อ่านเพิ่มเติม
ได้ใกล้ชิดกับช้าง ช้างค่อยข้างเชื่องไม่ตื่นคน เเต่อากาศร้อนไปหน่อย
นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติซะมาก
เยี่ยมชนและเล่นกะช้าง สนุกมากก น้องช้างทั้งเก่งและฉลาด แต่บางทีก็แอบสงสารเพราะมันร้อน ที่อยู่อาศัยดูไม่สะดวกสบายเท่าไหร่
ที่พัทยาจะมีหมู่บ้านช้างเหมือนกับที่เชียงใหม่ แต่คนละบรรยากาศกัน ตื่นเต้นตอนที่ได้นั่งบนหลังช้าง ทั้งสูง และน่ารักมาก
สุดๆ อ่ะที่ยี่ บอกได้คำเดียว มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเวลาอยู่บนหลังช้าง มันจะโครงเครงๆ ฮะ
แล้วก็มีให้เดินป่า ชมการแสดงช้างฮะ
ค่าบริการแอบแพงฮะ ชั่วโมง 2 พัน โดยประมาณ
สนุกมากเลยค่ะ เดินลุยนำ้ ลุยป่า ตื่นเต้นมากเลยตอนอยู่บนหลังช้างมันโครงเครงบ้างเล็กน้อย ช้างเดินช้ามันดีมากเลยเพราะว่าฉันกลัวตกนำ้มากเลยค่ะ
นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลย ครั้งหลังสุดที่เรามาที่นี่นั้นมันยังเป็นลูกอ่อนอยู่เลย .. อากาศที่นี่อาจร้อนถึงร้อนที่สุดได้ ดังนั้นจงแน่ใจว่าอย่่างน้อยคุณได้ทาครีมกันแดดมาและสวมหมวกด้วย!!