แวะมาดูช้าง อากาศค่อนข้างร้อน ส่วนมากจะมีแต่ฝรั่งชอบมานั่งช้างชมวิว คนไทยคงไม่ชอบอากาศร้อนๆ... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งรวมช้างเลยครับ กิจกรรมมีหลายอย่าง ช้างเยอะมาก และตัวที่นำมาโชว์คือแสนรู้มากครับ... อ่านเพิ่มเติม
บ้านพักช้างดีๆนี่เองค่ะ มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย มีทั้งชม และแสดงโชว่ช้างที่ถุกฝึกฝนมาอย้างดี ดุเหมืนเปนการทรมารนะค่ะ แต่ก้แสนรุ้ดีค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ แต่ก้อยากให้เหนวิถีชีวิตของเขาค่ะแลยดุเเหกแปลกตาดี
เป็นการสัมผัสกับช้างจริงๆทำให้เด็กๆตื่นเต้น และมีจินตนาการ ได้เห็นวิถีชีวิตของช้างไทย ทำได้ดี แม้ว่าอากาศจะไม่ค่อยเป็นใจ แต่ถือว่าน่าประทับใจทีเดียว
ถ้ามีโอกาสอยากไปอีก ควาญช้างบริการดีเยี่ยม
มีผลไม้ให้รับประทาน
ชา กาแฟพร้อม
อากาศดี ช้างมีการเดินลงน้ำ เดินตามเส้นทางหมู่บ้าน
ได้เห็นวิ๔ีชีวิตของผู้คน
หมู่บ้านช้างพัทยามีกิจกรรมเกี่ยวกับช้างเยอะมาก มีโชว์การแสดงของช้าง มีกิจกรรมนั่งช้างเดินป่า จะมีราคาไว้สำหรับกิจกรรมต่างๆ
เป็นสถานที่ที่คนรักช้าง ต้องไปสัมผัสชีวิตความเป็นอยุ่ อยุ่ทางพัทยาใต้ค่ะหาง่าย นั่งหลังช้างชมทิวทัศน์
ช้างน่ารักๆ เชื่องๆให้ดู เหมาะแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ไม่เคยเห็นช้าง เป็นสถานที่สำคัญๆเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่รักช้าง ควรไป