เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม
วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ที่ใครมีเด็กๆ แล้วก็อยากจะพาเขามาเที่ยว มาถ่ายรูป เสมือนว่าได้ไปเที่ยวรอบโลก ภายในเวลาแค่ 1 - 2 ชม. ก็เชิญชวนนะครับ ใครมาพัทยา มีโอกาสก็มาเที่่ยวเมืองจำลองพัทยากันนะครับ
เป็นสถานที่รวบรวม สถานที่สำคัญต่างๆทั่วโลกมารวมกันในแบบย่อส่วน มาที่เดียวดูได้หมดไม่ว่าประเทศไหน เด็กๆน่าจะชอบ
สวยมาก ลูกสาวชอบมากและอยากมาอีกหากมาพัทยา สถานที่กว้างขวาง ได้เห็นสถานที่จำลองแบบย่อส่วนเหมือนกับได้เดินทางไปเที่ยวรอบโลก เตรียมถ่ายรูปคู่กับสถานที่สวย ๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหน่อยจะได้ไม่ร้อนมาก มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้กลับมาชมได้อีก
เด็กๆ สนุกสนานกับการเรียนรู้ และจดจำสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญได้ง่ายขึ้น
สถานที่กว้างขวาง แต่สามารถเดินและแวะนั่งพักตามจุดพักได้
ราคาบัตรคุ้มค่ากับการได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ของเด็กๆ
ทางเข้ามีคนถ่ายรูปเราติดจานที่ระลึกทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต เข้าไปปุ๊บกดชัตเตอร์ปั๊บ ไม่สอบถามความสมัครใจ ทางออกมีรูปเราติดอยู่บนจาน ซึ่งจำหน่ายในราคาสูง
ข้างในเก่าและทรุดโทรมทั้งที่ราคาค่าเข้าแรงพอควร สถานที่ไท่ค่อยมีอะไร แค่จำลองที่สำคัญๆมาให้มันเล็กลงเท่านั้น ไม่แนะนำสำหรับคนชอบความอลังการ
มีสถานที่ท่องเที่ยวจำลองไว้มากมาย หลายประเทศ ไว้ให้ถ่ายรูป คนไม่ค่อยมี ส่วนมากจะเป็นทัวร์กับทัศนศึกษา เข้าไปจะเจอยักษ์ตัวใหญ่สองตัวยืนเด่นเป็นสง่าสวยงาม มีร่มบริการฟรี แต่ร้อนมากมาย