Mini Siam
อันดับที่ 14 จากกิจกรรมน่าสนใจ 149 แห่งใน พัทยา
เมืองจำลอง

เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mam159
ไทยสามัคคี, ไทย
เมืองจำลอง

วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
754pangc

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่รวบรวม สถานที่สำคัญต่างๆทั่วโลกมารวมกันในแบบย่อส่วน มาที่เดียวดูได้หมดไม่ว่าประเทศไหน เด็กๆน่าจะชอบ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวยมาก ลูกสาวชอบมากและอยากมาอีกหากมาพัทยา สถานที่กว้างขวาง ได้เห็นสถานที่จำลองแบบย่อส่วนเหมือนกับได้เดินทางไปเที่ยวรอบโลก เตรียมถ่ายรูปคู่กับสถานที่สวย ๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหน่อยจะได้ไม่ร้อนมาก มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้กลับมาชมได้อีก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ spradit
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เด็กๆ สนุกสนานกับการเรียนรู้ และจดจำสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญได้ง่ายขึ้น
สถานที่กว้างขวาง แต่สามารถเดินและแวะนั่งพักตามจุดพักได้
ราคาบัตรคุ้มค่ากับการได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ของเด็กๆ

ขอบคุณ JaewJing
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทางเข้ามีคนถ่ายรูปเราติดจานที่ระลึกทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต เข้าไปปุ๊บกดชัตเตอร์ปั๊บ ไม่สอบถามความสมัครใจ ทางออกมีรูปเราติดอยู่บนจาน ซึ่งจำหน่ายในราคาสูง

ข้างในเก่าและทรุดโทรมทั้งที่ราคาค่าเข้าแรงพอควร สถานที่ไท่ค่อยมีอะไร แค่จำลองที่สำคัญๆมาให้มันเล็กลงเท่านั้น ไม่แนะนำสำหรับคนชอบความอลังการ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ammita_ammita
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

มีสถานที่ท่องเที่ยวจำลองไว้มากมาย หลายประเทศ ไว้ให้ถ่ายรูป คนไม่ค่อยมี ส่วนมากจะเป็นทัวร์กับทัศนศึกษา เข้าไปจะเจอยักษ์ตัวใหญ่สองตัวยืนเด่นเป็นสง่าสวยงาม มีร่มบริการฟรี แต่ร้อนมากมาย

2  ขอบคุณ Nui N