Mini Siam
อันดับที่ 14 จากกิจกรรมน่าสนใจ 149 แห่งใน พัทยา
เมืองจำลอง

เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mam159
ไทยสามัคคี, ไทย
เมืองจำลอง

วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
754pangc

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งรวมสถานที่จำลองเมืองต่าง ๆ มาไว้ที่นี่ เหมาะแก่การพาเด็ก ๆ มาเรียนรู้ประสบการณ์ เห็นสิ่งตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองอันมากมาย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kan_2519
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่น่าทึ่งอีกที่ในเมืองพัทยาเพราะเป็นการย่อส่วนสถานที่สำคัญทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวกัน เหมาะแก่การไปถ่ายรูปและชมสถาปัตยกรรมที่สำคัญของโลก ที่นี่กว้างขวาง และสะดวกสบาย แนะนำหากมาพาเด็ก ๆที่บ้านมาเรียนรู้เป็นการเปิดโลกทรรศน์ใหม่ ๆให้กับเด็ก ๆ

ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ที่ใครมีเด็กๆ แล้วก็อยากจะพาเขามาเที่ยว มาถ่ายรูป เสมือนว่าได้ไปเที่ยวรอบโลก ภายในเวลาแค่ 1 - 2 ชม. ก็เชิญชวนนะครับ ใครมาพัทยา มีโอกาสก็มาเที่่ยวเมืองจำลองพัทยากันนะครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ klitsada
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่รวบรวม สถานที่สำคัญต่างๆทั่วโลกมารวมกันในแบบย่อส่วน มาที่เดียวดูได้หมดไม่ว่าประเทศไหน เด็กๆน่าจะชอบ

ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวยมาก ลูกสาวชอบมากและอยากมาอีกหากมาพัทยา สถานที่กว้างขวาง ได้เห็นสถานที่จำลองแบบย่อส่วนเหมือนกับได้เดินทางไปเที่ยวรอบโลก เตรียมถ่ายรูปคู่กับสถานที่สวย ๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหน่อยจะได้ไม่ร้อนมาก มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้กลับมาชมได้อีก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ spradit