เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม
วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ
เหมาะกับการไปตอนกลางคืนตอนที่เปิดไฟ ถ้าไปตอนกลางวันจะร้อนมาก จำลองสถานที่สำคัญ ๆ ของโลก เหมาะกับการนำเด็กไปเรียนรู้
เป็นแหล่งรวมสถานที่จำลองเมืองต่าง ๆ มาไว้ที่นี่ เหมาะแก่การพาเด็ก ๆ มาเรียนรู้ประสบการณ์ เห็นสิ่งตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองอันมากมาย
เป็นสถานที่น่าทึ่งอีกที่ในเมืองพัทยาเพราะเป็นการย่อส่วนสถานที่สำคัญทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวกัน เหมาะแก่การไปถ่ายรูปและชมสถาปัตยกรรมที่สำคัญของโลก ที่นี่กว้างขวาง และสะดวกสบาย แนะนำหากมาพาเด็ก ๆที่บ้านมาเรียนรู้เป็นการเปิดโลกทรรศน์ใหม่ ๆให้กับเด็ก ๆ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ที่ใครมีเด็กๆ แล้วก็อยากจะพาเขามาเที่ยว มาถ่ายรูป เสมือนว่าได้ไปเที่ยวรอบโลก ภายในเวลาแค่ 1 - 2 ชม. ก็เชิญชวนนะครับ ใครมาพัทยา มีโอกาสก็มาเที่่ยวเมืองจำลองพัทยากันนะครับ
เป็นสถานที่รวบรวม สถานที่สำคัญต่างๆทั่วโลกมารวมกันในแบบย่อส่วน มาที่เดียวดูได้หมดไม่ว่าประเทศไหน เด็กๆน่าจะชอบ
สวยมาก ลูกสาวชอบมากและอยากมาอีกหากมาพัทยา สถานที่กว้างขวาง ได้เห็นสถานที่จำลองแบบย่อส่วนเหมือนกับได้เดินทางไปเที่ยวรอบโลก เตรียมถ่ายรูปคู่กับสถานที่สวย ๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหน่อยจะได้ไม่ร้อนมาก มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้กลับมาชมได้อีก