Mini Siam
อันดับที่ 14 จากกิจกรรมน่าสนใจ 149 แห่งใน พัทยา
เมืองจำลอง

เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mam159
ไทยสามัคคี, ไทย
เมืองจำลอง

วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
754pangc

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยาที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกก ข้างในจัดแสดงเมืองจำลองสถานที่สำคัญๆ สวยงามมาก

ขอบคุณ pla2trip
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เมืองจำลอง หรือ มินิสยาม ได้จำลองแทบเกือบทุกสถานที่สำคัญในประเทศไทย และในโลก ย่อส่วนให้เราสามารถและรู้สึกความมหัศจรรย์ของแต่ละสถานที่ และยังมีประวัติของสถานที่ให้เราได้ทราบถึงความเป็นมาของสถานที่นั้น ๆ ดีมากๆ เป็นสถานที่ๆน่าสนใจกับเด็กๆที่จะมาศึกษาเรียนรู้

ขอบคุณ ppn_pacific
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

จำได้เลยตอนเด็กๆ ได้มาชมที่นี่แล้วตื่นตาตื่นใจมากๆ มีวัดพระแก้วเล็กเหมือนอยู่ในมือเรา พอหลานๆปิดเทอมพามาดู เขาก็มีท่าทางเหมือนเราตอนเด็กเลย เดี่ยวนี่พัฒนาไปมาก แบบจำลองก็ดูสวยขึ้น มีเมืองเพิ่มมากขึ้น น่าถ่ายรูปไปทุกมุม เด็กก็ได้เรียนรู้เมืองสำคัญมากขึ้น คุ้มจริงๆที่พามา

ขอบคุณ hotbee2099

เป็นสถานที่ที่แปลกจำลองเมืองต่างๆในที่ต่างๆแบบไปที่เดียวได้เห็นเกือบทุกที่ในโลกเลยค่ะ สวยงามมาก มีโอกาสกลับไปอีกแน่ค่ะ

ขอบคุณ nitchapat
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีการจำลองสถานที่สำคัญๆต่างๆ ทั้งของประเทศไทย และต่างประเทศ สนุกสนานกับการถ่ายรูป เหมือนได้ไป เที่ยวหลายๆที่ในที่เดียว
อากาศค่อนข้างร้อน ควร นำร่มไป เพราะ เป็นสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nutzoro