เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม
วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ
คือมันร้อนมาก ๆ ควรมีร่มไปด้วย และเหมาะกันเด็ก ๆ มากครับ เอาไว้ใช้สอนให้รู้จักสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในโลกได้โดยไม่ได้ดูแต่รูป แล้วก็ไม่ต้องเสียเงินบินไปดูของจริง สิ่งจำลองพวกนี้สร้างจินตนาการให้เด็กได้ ให้เด็กได้เห็นโลกกว้างได้
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยาที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกก ข้างในจัดแสดงเมืองจำลองสถานที่สำคัญๆ สวยงามมาก
เมืองจำลอง หรือ มินิสยาม ได้จำลองแทบเกือบทุกสถานที่สำคัญในประเทศไทย และในโลก ย่อส่วนให้เราสามารถและรู้สึกความมหัศจรรย์ของแต่ละสถานที่ และยังมีประวัติของสถานที่ให้เราได้ทราบถึงความเป็นมาของสถานที่นั้น ๆ ดีมากๆ เป็นสถานที่ๆน่าสนใจกับเด็กๆที่จะมาศึกษาเรียนรู้
จำได้เลยตอนเด็กๆ ได้มาชมที่นี่แล้วตื่นตาตื่นใจมากๆ มีวัดพระแก้วเล็กเหมือนอยู่ในมือเรา พอหลานๆปิดเทอมพามาดู เขาก็มีท่าทางเหมือนเราตอนเด็กเลย เดี่ยวนี่พัฒนาไปมาก แบบจำลองก็ดูสวยขึ้น มีเมืองเพิ่มมากขึ้น น่าถ่ายรูปไปทุกมุม เด็กก็ได้เรียนรู้เมืองสำคัญมากขึ้น คุ้มจริงๆที่พามา
เป็นสถานที่ที่แปลกจำลองเมืองต่างๆในที่ต่างๆแบบไปที่เดียวได้เห็นเกือบทุกที่ในโลกเลยค่ะ สวยงามมาก มีโอกาสกลับไปอีกแน่ค่ะ
มีการจำลองสถานที่สำคัญๆต่างๆ ทั้งของประเทศไทย และต่างประเทศ สนุกสนานกับการถ่ายรูป เหมือนได้ไป เที่ยวหลายๆที่ในที่เดียว
อากาศค่อนข้างร้อน ควร นำร่มไป เพราะ เป็นสถานที่กลางแจ้ง