เมืองจำลองพัทยา
บันทึก
เมืองจำลอง

เดินชมเพลินเลย มีหลากหลายประเทศ ร้อนแต่ไม่อึดอัด เพราะสถานที่ กว้างขวาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mam159
ไทยสามัคคี, ไทย
เมืองจำลอง

วันที่ไปแดดร้อนและคนเยอะมากๆเลยคะ แต่บรรยากาศและ เมืองต่างๆที่จำลองมาจากทุกมุมโลกถือได้ว่าโอเคเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
754pangc

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่ไปมาตั้งแต่สมัยโรงเรียนจัดทัศนศึกษาตอนประถม หลายปีผ่านไปยังคงชอบและหาโอกาสไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับคนที่ฝันว่าวันนึงจะเดินทางรอบโลก หรืออยากไปในที่ที่มีอยู่จริงแต่อาจจะติดในข้อจำกัดบางอย่างจึงไม่สามารถไปเห็นของจริงได้ เชื่อเลยว่าที่นี่จะทำให้จินตนาการคนหลายคนเป็นจริง

ขอบคุณ Gittphat
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครที่ลังเลว่าอยากจะไปเที่ยวต่างประเทศ ประเทศไหนดี ลองมาที่นี่เลย ปลุกความแบคแพคในตัวคุณให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง สร้างแรงบันดาลใจให้อย่างมาก ค่าเข้าผู้ใหญ่/ไทย 120 บาท ผู้ใหญ่/ต่างชาติ 300 ค่ะ

ขอบคุณ momocholly
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่จำลองที่เที่ยวสำคัญต่างๆทั่วโลก เด็กๆชอบมาก สร้างได้เหมือนและละเอียด เดินไปถ่ายรูปไปเพลินมากๆ ประทับใจ

ขอบคุณ kanyavee
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

จำลองสถานที่สำคัญๆต่างๆทั่วโลก เหมาะสำหรับพาเด็กๆไปชม/ทัศนศึกษาและถ่ายรูป ทำได้ดีเลยทีเดียว จำลองได้ค่อนข้างเหมือนและปราณีต

1  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ทีรวบรวมเมืองสำคัญๆที่เราไม่ต้องไปถึงสถานที่จริงเราก็ได้เห็นของจริงได้ที่นี่ เหมือนเราเดินอยู่ในเมืองเล็กๆ เหมือนเราเป็นยักษ์เลยค่ะ สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจจริงๆนะค่ะ

ขอบคุณ tmintrat