บันทึก
ท่องเที่ยวอุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา

อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา ท่องเที่ยวที่ น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับคนรักธรรมชาติ มีสัตว์ให้ชม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Grape2515
น่าพาลูกไป

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2018
fondoodee

เป็นสถานที่ที่น่าพาลูกไปเที่ยว มีโชว์จระเข้ น่าตื่นเต้น แต่อากาศค่อนข้างร้อน ไม่เหมาะกับเด็กเล็กมากนัก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ fondoodee
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ตื่นเต้นสุดต้องยกให้การแสดงโชว์จระเข้นี่แหละ ทั้งเสียงทั้งตื่นเต้น กลัวว่าหมอจระเข้จะพลาดที่สุดเลย น่าดูๆ

ขอบคุณ Koyyok
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้ความรู้เกี่ยวกับหินต่างๆมากมายและยังได้รับชมการแสดงจระเข้ที่น่าตื่นตาตื่นใจสนุกมากๆต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 754pangc
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เคยพาลูกไปเที่ยวที่นั่นช่วงปิดเทอมปีที่แล้วค่ะ เสียค่าเข้าก็ไม่แพง มีสัตว์ให้ดุไม่เยอะ แต่มีเสือเอาไว้ถ่ายรุปได้ และมีการแสดง จระเข้โชว์
จำได้เลยว่าลุกชายชอบดุมาก โชว์นานมาก เพลินเลยค่ะ อิอิ ชมฟรีค่ะ เสียแค่ตอนเข้าอย่างเดียว ดุฟรีตลอดงานเลย ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีมากๆที่หนึ่งเลยค่ะ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน พาครอบครัวไปเที่ยวค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PennapaC9
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด เสียค่าบริการเข้า แต่ข้างในก็น่าเทียว มีจระเข้ ให้ดูเยอะ มีบริการให้อาหารจรเข้ น่าตื่นเต้น

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chayanis11