ผมได้มีโอกาสกลับไปที่นี้เป็นครั้งที่2 ครั้งแรกผมประทับใจมากๆเลยกลับไปอีกครั้งแต่ปรากฎว่าครั้งนี้ผมไม่ประทับใจเท่าที่ควร คือ ตอนเช็คอิน เมื่อเช็คอินเสร็จปกติจะมีเจ้าหน้าที่ไปส่งที่ห้องแต่นี้ไม่มีใครไปส่งเราเลยเราต้องเดินไปเองแถมเดินแบบ แอบงงเล็กน้อย ไปถึงห้องก็เปิดห้องไม่ได้คีย์การ์ดเสียหรืออะไรสักอย่าง เราต้องเดินไปเปลี่ยนกุญแจใหม่อีกรอบ แล้วคือเดินไปเดินมา คือแบบนี้3ดาวหรือ5ดาวเราไม่พอใจมากบอกตรงๆ ต่อมาอีกเรื่อง เรื่องอาหารเช้า เราไปทานอาหารเช้าตอน9โมง คนเยอะมากไม่มีที่นั่งเราก็ไปยืนต่อคิว มีคนรอต่อคิวอยู่ก่อนหน้าเรา1คิวเราก็ยืนรออยู่เชื่อไหมไม่มีพนักงานสนใจเราเลย มีคนต่อคิวเราอีก2-3คิว และก็มีฝรั่งต่อคิวเราอยู่ คุณเชื่อไหมคนที่ต่อหลังเราได้โต๊ะก่อนเรา มีพนักงานพาไปที่โต๊ะก่อนเรา2คิว แถมยังพาฝรั่งไปก่อนเราทั้งๆที่เรายืนต่อคิวกันอยู่แต่พวกเขาพึ่งมา คือเราโมโหมากโรงแรมใหญ่โตมีชื่อเสียงแต่การบริการแย่นะแบบนี้ อาหารก็ไม่พอ คือโรงแรมรู้ล่วงหน้าอยู่แล้วว่าแขกมาพักกี่ห้องกี่คน คุณก็หน้าจะวางแผนได้นะว่าต้องจัดการมื้อเช้าของทุกคนยังงัยไม่ใช่มาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแย่ๆแบบนี้ เราผิดหวังนะกับการกลับไปที่นี้ครั้งที่2เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ