เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต
โรงแรมใกล้เคียง
US$167
US$162
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$87
US$84
Amari.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$140
US$115
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
การแจ้งเตือนราคาประหยัด!ต่ำกว่าราคาเฉลี่ย 18%

ราคาที่คุณพบต่ำกว่า 18% จากราคาเฉลี่ยของโรงแรมUS$140ต่อคืน

เราวิเคราะห์ราคาในช่วง 60 วันและเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณกับราคาเฉลี่ยในการเข้าพักที่ใกล้เคียงกันเพื่อให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุด

โรงแรมอมารี โนวา สวีท(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$44
US$39
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
การแจ้งเตือนราคาประหยัด!ต่ำกว่าราคาเฉลี่ย 19%

ราคาที่คุณพบต่ำกว่า 19% จากราคาเฉลี่ยของโรงแรมUS$48ต่อคืน

เราวิเคราะห์ราคาในช่วง 60 วันและเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณกับราคาเฉลี่ยในการเข้าพักที่ใกล้เคียงกันเพื่อให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุด

US$124
US$119
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเซ็นทาราพัทยา(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$42
US$40
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$127
US$119
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • ติดชายหาด
โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/06
US$528
Orbitz.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$86
US$71
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
Centara Grand Phratamnak Pattaya(พัทยา)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$70
US$58
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 497 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
254
132
55
30
26
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
254
132
55
30
26
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว6 - 11 จาก 497 รายการ
รีวิว 26 ตุลาคม 2017

ห้องพักดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย อาหารเช้ายังไม่ค่อยหลากหลาย วันมี่ไปพักแขกเยอะ โรงแรมจึงเปิดให้ 2 ห้อง กิจกรรมในบริเวณโรงแรมหลากหลาย ประทับใจมากค่ะ ติดเรื่อง wifi นิดนึง สัญญาณค่อนข้างอ่อน แอร์เสียงดังไปนิดค่ะ

  • เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ kedsarinc
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Novotel Pattaya M Guest Experience Officer ของ พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest,
Thank you for taking the time to tell us about your experience at the Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort. I am sorry that your experience did not meet your expectations; please allow me to express my sincerest apologies. At Novotel, we strive to provide a superior service experience for every customer; therefore your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence. We appreciate your sharing your concerns, and it is our hope that you will give us the opportunity to better serve you in the near future.
Sincerely, Valentina Guest Experience Officer

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 20 ตุลาคม 2017

พนักงานสระว่ายน้ำเป็นน้องผู้ชายดูแลดีมากอัธยาศัยดีจริงๆ ให้การบริการและดูุแลเด็กๆ ดีถึงแหมอากาศจะร้อนมากก็ตาม คำนึงถึงความปลอดภัยตลอดเวลา
ในส่วนห้องพักถือว่าพอใช้ได้ สะอาด ห้องออกแนวยาวๆ ถือว่าผ่าน เพราะลูกๆชอบ
และยังจะต้องไปใช้บริการที่นี่อีก 1 ทริป ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม
.ในส่วนที่ต้องปรับปรุงยังมีอยู่คือ ความสว่างน้อยไปนิดในทางเดิน
ในห้องคิดส์คลับ ไม่มีพนักงานดูแล

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: วิวทะเล โอเคมาก
  • เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
3  ขอบคุณ mangpor74
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Novotel Pattaya M Guest Experience Officer ของ พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest!

Thank you for taking the time to write this fantastic review on your recent stay here with us at Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort. I am extremely happy to see that it was our staff that took your experience to another level during your stay, I will be sure to pass on your brilliant feedback to the whole team.
It would be my pleasure to welcome you back to Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort and I hope to do so very soon.

Kind Regards,
Valentina
Guest Experience Officer

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 3 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงสวยดี มีทุกอย่างครบครัน แต่ หาทางไปไม่เจอไปมา สองรอบแล้ว ก้ยังจะกสทางเข้ายาก เพราะไปพักที่พัทยาบ่อย ติดใจโรงแรมนี้เพราะราคาที่เหมาะสม กับห้องพักและบริการ ที่ดี อีกทั้งมีชาบหาด ที่ไม่ปะปนกันคนทั่วไป และสะอาดมาก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย พนักงานต้อนรับดี เช็คอินได้รับความสะดวก ดี โดยมีน้อง ที่ชื่อ"แข" พนักงานต้อนรับถ้าจำไม่ผิด ได้รับความสะเวกมากทั้งด้านข้อมูลต่างๆเกี่ยวการเช้คอินเช้คเอ้า และคำพูดที่ไพเราะ สมกับ ชื่อ Novotel
หากไปพักพัทยาอีก ก้จะไช้บริการที่นี่ตลอด ขอบคุณครับ

เข้าพักเมื่อ: กันยายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
1  ขอบคุณ umnajh s
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Novotel Pattaya M Guest Experience Officer ของ พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest!

Thank you very much for your feedback regarding your stay at the Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort!

It is always a pleasure to receive such positive feedback. I will share your ratings with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.

Thank you again for sharing your thoughts, and we hope to see you again.

Sincerely,
Valentina
Guest Experience Officer

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 10 สิงหาคม 2017 ผ่านมือถือ

ปีนี้บริษัทเลือกสถานที่นี้จัดกิจกรรม outing ถือว่าโดยรวมดีมากคะ มีชายหาดให้ทำกิจกรรม มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก มีสถานที่ให้เด็กๆได้เล่น อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลาย ที่นอนดึงดูดวิญญาณมาก นอนหลับสบาย

เข้าพักเมื่อ: สิงหาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
2  ขอบคุณ Aui K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Novotel Pattaya M Guest Experience Officer ของ พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม 2017

เรียน คุณ Aui K กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Valentina Guest Experience Officer

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 23 เมษายน 2017

ชอบบรรยากาศของที่นี่ค่ะเหมาะกับการพักผ่อน กลิ่นอายบรรยากาศทะเลมาเต็มๆ พนักงานก็น่ารักใส่ใจดีมากๆเลยค่ะ พอตกกลางคืนไม่อยากไปไหนไกลๆบนชั้น 6 มีห้องอาหารกับบรรยากาศดีๆจะนั่งชิลด้านนอกจิบเครื่องดื่มชิลๆรับลมทะเล หรือจะเป็นนั่งในห้องอาหารก็ได้ พร้อมกับ Live Music เพราะๆ เหมาะมากๆกับคู่รักหรือจะมาเป็นครอบครัวก็ดีค่ะ

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แนะนำว่าต้องการเห็นวิวทะเลให้จองเป็น Deluxe Ocean View หรือ Premium Deluxe Ocean View มานะค่ะ
  • เข้าพักเมื่อ: เมษายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • ความคุ้มค่า
    • คุณภาพในการนอน
    • การบริการ
2  ขอบคุณ Na-anthika A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Novotel Pattaya M Guest Experience Officer ของ พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest!

Thank you very much for your amazing 5 stars review regarding your stay at Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort.

We are so happy to hear you enjoyed our services, facilities, quality standards and especially that our staff was prompt and willing to help.

Thank you again from all the Novotel Pattaya Modus Beachfront Resort team for sharing you experience whit us, and we wish you another pleasant stay.

Sincerely,
Valentina
Guest Experience Officer

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม