Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 12 ธ.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 11 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
TravelocityUS$24
Orbitz.comUS$24
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นอีก 1 โรงแรมที่ไว้สำหรับกรุ๊ปทัวร์ หรือ มาสัมนา
ตำแหน่งโรงแรมดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสามารถเดินไปชายหาดได้
สระว่ายน้ำ ใหญ่กำลังดี และแยกสำหรับ เด็ก ผู้ใหญ่ เหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ GKUL
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปสัมมนาแล้วนอนที่โรงแรมนี้มาฮะ วันนี้จะมาแบ่งปันประสบการณ์ให้ฟัง
โรงแรมนี้อยู่ในตัวเมือง แต่ใกล้ทะเล สามารถเดินลงไปได้ไม่ไกลนัก
กลางคืนมีนักท่องเที่ยวเดินเยอะฮะ มีของขายนิดหน่อย
ห้องพักก็ตามมาตรฐานโรงแรม 3 ดาวฮะ ไม่ดีเด่นอะไรมาก ทีวีจอนูน ห้องน้ำฝักบัวรวมกับอ่างอาบน้ำเลย ไม่แยกส่วน
อาหารเช้าไม่ครบสูตรฮะ คือไม่มีเบคอน ของไม่เยอะเท่าไร
เรื่องราคาไม่ทราบฮะ ไปฟรี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ toffee2528
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2012

ห้อง - สะอาดและสะดวกสบายแต่ว่าก็ทรุดโทรมมากและต้องได้รับการตกแต่งใหม่ ที่ตั้ง - ที่ตั้งนั้นดีสำหรับครอบครัวแต่ว่าก็ไกลจากแหล่งที่ท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวก - ก็อกน้ำ ประตู ฝักบัวและอื่นๆเสีย เป็นเรื่องปกติของแถบนี้ ห้องออกกำลังกายและซาวน่านั้นไม่สะอาดมากๆ การบริการ - การบริการใช้ได้แต่ก็ห่างจากยอดเยี่ยมมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือไม่มากนักในช่วงเวลากลางคืน พนักงานกะกลางวันนั้นดีกว่ามาก สระว่ายน้ำ - ไม่แย่แต่ว่าเตียงอาบแดดนั้นหายากไปหน่อย อาหารเช้า - อาหารไทยนั้นเยี่ยมแต่ว่าการจัดการโรงแรมในไทยนั้นให้บริการอาหารเช้าที่แย่และที่โรงแรมนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ขอบคุณ mikewsimmons
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันจองห้องพักที่นี่เพราะว่ามันอยู่ใกล้กับศุนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการแห่งพัทยา (PEACH) ซึ่งจะจัดงานประจำปีที่ฉันต้องเข้าร่วม โดยที่ไม่รู้เลยว่าศุนย์นี้อยู่ไกลจาก เมาเท่น บีช อยู่เหมือนกัน ต้องนั่งรถแท็กซี่หรือตุ๊กๆไป พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ห้องนอนอยู่ในสภาพพอใช้ ที่จริงแล้วก็อยู่สบายดีทีเดียว แต่อาหารเช้าแย่มากๆ วันที่สามฉันไม่รับอาหารเช้าเลยเพราะว่าฉันเบื่ออาหารเช้่าบุฟเฟต์ที่รสชาติไม่ดีนัก ยังดีที่มีร้านอาหารอยู่รอบๆโรงแรงพอสมควร บางที่ก็มีเจ้าของเป็นชาวรัสเซีย นอกจากนี้ก็ยังมีร้านขายของชำเล็กๆอยู่สองร้านข้างหน้าโรงแรม แล้วก็มีบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่ชาวรัสเซียเป็นเจ้าของ มีทัวร์พาเที่ยวพัทยา เช่นสวนนงนุช สระว่ายน้ำของโรงแรมสวยมาก และการให้บริการไวไฟที่นี่ก็ดีไม่มีที่ติ

ขอบคุณ urology360
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันพักที่โรงแรมแห่งนี้ 2 ครั้ง คือปี 2008 และปี 2011 ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย แต่มีกลิ่นของความชื้นแฉะในห้องพักทุกห้อง ขอบคุณคนทำความสะอาดห้องนอน เพราะอย่างไรก็ตามพวกเขาพยายามทำอย่างดีที่สุด แผนกต้อนรับที่เชื่องช้า ซึ่งฉันไม่เคยเห็นในโรงแรมไหนเลย พวกเขาไม่พูดภาษาอังกฤษ ฉันขอให้มีการโทรปลุก พวกเขาไม่ปลุกฉันก่อนที่จะท่องเที่ยว และเมื่อวานพวกเขาก็ไม่ได้ปลุกฉันก่อนเที่ยวบิน และไม่มีใครกล่าวขอโทษ นี้ไม่ใช่การบริการ แม้มันจะเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ในครั้งหน้าฉันจะเลือกโคซี่

3  ขอบคุณ Valeria B