โรงแรมมีการตกแต่งใหม่ แต่ไม่ได้สร้างความประทับใจมากนัก สระว่ายน้ำเล็ก และ ห้องน้ำติดสระว่ายน้ำเก่ามากๆ แต่อาหารเช้าดี มีคุณภาพ มีน้ำผลไม้คั้นสด โรงแรมดีตรงอยู่ติดกับห้างให่ญ เซนทรัย เฟสติวัล พัทยา คงไม่เลือก เข้าพัก อีก แม้ว่าพนักงานจะเป็นมิตร
ที่นี่อยู่บนชายหาดพัทยา มีโรงแรมในเครืออยู่ด้านริมถนนติดชายหาด แต่สามารถเดินจากโรงแรมไปผ่านโรงแรมนั้นได้เลย แน่นอนว่าการเดินทางสะดวกสบายมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าหรือ walking street ได้เลย หรือจะเลือกใช้บริการรถ 2 แถวก็ได้ครั้งละ 10฿ สำหรับห้องพักสะอาดมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร สระว่ายน้ำมี 2 สระ เลือกเล่นได้ตามชอบ ด้านล่างมีเลาจ์เครื่องดื่ม หากสั่งเครื่องดื่มคุณสามารถเล่นพูได้ฟรี ช่วงหัวค่ำมีโปรฯ 1 แถม 1 ด้วย
โรงแรมสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้ห้าง พนักงานให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคน ขั้นตอนการ check in รวดเร็ว พนักงานยกกระเป๋าน่ารักมาก สุภาพ และเป็นกันเอง สระว่ายน้ำสามารถกว้างขวาง เหมาะกับการพักแบบครอบครัว ห้องอาหาร Breakfast อาหารอร่อย
เป็นครั้งแรกที่ไปพัทยาแล้วพักโรงแรมที่่มีราคาค่อนข้างสูง เข้าพักห้อง Sea view ตึกใหม่ ครับ แต่ก็ไม่ผิดหวังกับเงินที่จ่ายไปจริงๆ ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงก้าวสุดท้ายแล้วรู้สึกประทับใจ Wow การเช็คอินเจ้าหน้าที่ขึ้นไปให้คำแนะนำถึงห้องเลย สระว่ายน้ำมี 2 สระค่อนข้างมีการดูแลความสะอาดสม่ำเสมอ อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลาย ข้อเสียนิดนึงห้องน้ำมีสายชำระหน่อยก็จะเป็นการดีเลยครับ
เข้าพักช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมากับการพักครั้งแรกของที่นี่ ต้องแนะนำก่อนว่าโรงแรมนี้อยู่ตรงพัทยากลางหน้าโรงแรมอยู่ สาย 2 ถ้าเข้าจากเลียบหาดสามารถเดินเข้าได้จากหน้า The Wave Hotel เป็นโรงแรมในเครือ Sukosol คะ เดินไปห้าง Central ประมาณ 5 นาทีไม่ไกลเลยคะ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ อีกสระมีจากุซี่นวดตัวได้คะสระว่ายน้ำแดดจะร่มช่วงบ่าย 3 ไปแล้วที่นี่มี Happy Hour ด้วยนะคะแต่ไม่ค่อยอร่อยคะ อยากให้ปรับปรุงนิดนึงคะ ตอน Check In ขอห้องที่ Renovate แล้ว คุณหนึ่งใจดีจัดให้ด้วยคะ ห้องน้ำมี 2 แบบให้เลือก มีอ่างอาบน้ำ หรือ Shower Box เราสามารถเลือกได้ถ้าห้องไม่เต็มนะคะ มีสายชำระด้วย มีเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าฟลิปเปอร์ ไดร์เป่าผม มาตราฐานของ Sukosol เลยคะ ระบบการ Check In ดีคะไม่วุ่นวาย แต่ห้องน้ำและระเบียงจะเล็กไปหน่อยคะแต่ถ้าไม่ซีเรียสว่าอยู่ในห้องตลอดแนะนำพักที่นี่เลยคะ อาหารเช้าไม่ได้ทานคะเพราะรีบกลับแต่คิดว่าอร่อยนะคะเพราะเคยไปพักที่สยามเบย์ชอร์ อาหารเช้าน่าจะมาตราฐานเดียวกันคะ ช่วงค่ำๆ มีอาหารข้างทางขายหน้าหาดมีให้เลือกเยอะเลยคะ ราคาไม่แพง เดินออกมานิดเดียวคะ โดยรวมประทับใจคะกับการตัดสินใจมาพัก