ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่มาพักที่นี่ รอบนี้เข้าพักช่วงปีใหม่พอดี ยังประทับใจกับการบริการของพนักงานที่นี่คะโดยเฉพาะกับคุณหนึ่งซึ่งต้อนรับเราเป็นอย่างดีมาก ๆ อัพเกรดห้องให้เราด้วย น้อง ๆคนอื่นๆ ยิ้มแย้มทักทายเราและจำเราได้เสมอ อาหารเช้าธรรมดาคะรสชาดไม่ค่อยถูกปากเราจึงเลือกแบบ Room only ที่นี่เป็นอีกโรงแรมนึงในเครือสุโกศลซึ่งปกติแล้วเราจะชอบไปพักที่ สยามเบย์ชอร์ อาหารเช้าที่นั้นอร่อยมาก อยากให้ทางเบย์วิวปรับเรื่องรสชาดอาหารและความหลากหลายนิดนึงคะจะโอเคมากเลย ส่วนห้องพักกว้างขวางดีคะ ชอบสระว่ายน้ำมากคะมีจากุชชี่ช่วงบ่าย 3 โมงไปแล้วแดดจะไม่ร้อนคะ พักที่นี่มาตั้งแต่ปีที่แล้วอยากจะขอให้ทางโรงแรมปรับปรุงเรื่องหมอนหนุนสักหน่อยคะ มันค่อนข้างเก่าแล้วนอนไม่ค่อยสบายเลย นอกนั้นโอเคมาก ๆ คะมาตราฐานอย่างอื่นดีคะ เดินทางสะดวกมาก ๆ ใกล้ห้าง ใกล้ชายหาด หาของทานง่าย มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาพักที่นี่คะ อ้อลืมไปที่นี่มีบริการ welcome fruit สำหรับ return guest ด้วยน่ารักสุด ๆ ไปเลยคะ หวังว่าครั้งต่อไปจะได้ใช้บริการอีกนะคะ