Expedia.com
Agoda.com
Trip.comUS$36
StayForLongUS$44
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปสัมมนาประจำปีกับบริษัท ซึ่งรู้ใจมากขอทางโรงแรมเป็นตึกใหม่ ไม่อย่างนั้นเราคงไม่กล้านอน โรงแรมกว้างมาก ห้องพักเยอะเน้นลูกค้ามากรุ๊ปทัวร์ มาสัมมนาบริษัท แต่ก็มีบ้างที่มาเป็นคู่ต่างชาติ ความสะอาดของห้องพักถือว่าใช้ได้ ตัวห้องพักข้างในดูใหม่กว่าข้างนอกเยอะ มีเลนส์โบว์ลิ่ง ห้องคาราโอเกะ ครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกค่อนข้างเยอะ รสชาติกลางๆ วิวโรงแรมเห็นหาดจอมเทียน

ขอบคุณ muay63
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสมาสัมมนาที่โรงแรม โรมแรมเป็นโรมแรมค่อนข้างเก่า แต่ก็ยังดีที่ติดหาดจอมเทียน มาเดินเล่นที่ชายหาดได้ อาหารโรงแรมดูธรรมดาๆ ส่วนการใช้ Wifi ต้องเสียตังค์ด้วย โรงแรมมีสิ่งสังสรรค์ให้ทั้งห้องคาราโอเกะ และลานโบว์ลิ่ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kittinut
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ชอบสระว่ายน้ำและบรรยากาศของโรงแรมสวยงาม ร่มรื่น เดินเล่น นั่งเล่นบริเวณรร.ได้สบาย ตรงข้ามรร.เป็นหาดจอมเทียนเดินลงน้ำได้ง่าย มีถนนเล็กๆกั้น ภายในรร.มีโบลิงค์ด้วย มีห้องประชุมขนาดใหญ่ น่าจะจุดได้ 500+ คน แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถ และไม่ให้เดินทะลุออกหลัง รร.

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Goëw Z
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันเดินทางไปพัทยากับคุณแม่ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม ห้องพักขนาดใหญ่ แต่การตกแต่งภายในไม่ดี ไฟในห้องน้ำเสียและกระพริบแต่ทางโรงแรมไม่ซ่อมแซม ตอนที่พวกเราเข้าไปในห้องพัก เราเห็นแมลงสาบอยู่บนเตียง โชคดีที่เราเห็นและพยายามไล่จับมัน อาหารเช้าธรรมดา ไม่อร่อยและมีให้เลือกน้อย สำหรับฉันแล้วที่นี่เหมือนโรงแรม 3 ดาวมากกว่าโรงแรม 5 ดาวตามมาตรฐาน พวกเราพักเป็นเวลา 2 คืน ขณะที่เรากำลังทานอาหารเช้า เราเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง (อายุประมาณ 28 ปี) ในชุดสูทซึ่งอาจจะเป็นผู้ดูแลของภัตตาคาร ไม่ใช่พนักงานเสิร์ฟ ทำกิริยาที่ไม่ดีกับแขก แขกชาวรัสเซียนำอาหารใส่ถุงและเก็บไว้ในกระเป๋าถือ แต่ผู้หญิงคนนั้นเดินมาหยิบถุงออกจากกระเป๋าถือของพวกเขาและตะโกนใส่ราวกับพวกเขาเป็นโจร เป็นการกระทำที่แย่และไม่สุภาพมาก เธอชี้ไปที่พวกเขาและปรับเงิน 500 บาทเนื่องจากนำอาหารออกไปจากภัตตาคาร ฉันรู้ว่าแขกขาวรัสเซียทำผิด แต่เธอก็ควรสุภาพกับแขก
ฉันคิดว่าแขกคนอื่นๆหลายคนที่เห็นเหตุการณ์นี้คงจะไม่กลับมาที่นี่อีก ซึ่งรวมไปถึงตัวฉันด้วย

ขอบคุณ Chuppy_princess
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนั้นดีจริงๆและเราก้ได้รับการต้อนรับอย่างอ่อนโยน สระว่ายน้ำนั้นเหมือนฝัน มันสวยงามมาก พนักงานก็อ่อนโยนและสนุกสนาน ห้องนั้นได้รับการทำความสะอาดทุกเช้าและมันอยู่ใกล้ชายหาด ห้องน้ำนั้นสะอาดและเรียบร้อย ฉันชอบที่นี่มาก เป็นที่ที่เยี่ยมที่จะมาพักผ่อน อืม มันใกล้กับ 7-11 ด้วยและสิ่งที่น่ารักเกี่ยวกับที่นี่คือมันมีคาราโอเกะสุดเจ๋งด้วย เราร้องเพลงไปหลายเพลงมากถึงแม้ว่าเพลงพวกนั้นจะเก่าแล้ว!

1  ขอบคุณ Ashkan M