ส่วนตัวคือชอบเพราะวันที่ไปเป็นวันธรรมดา นักท่องเที่ยวเลยน้อย ไม่วุ่นวาย เหมาะที่จะพาเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม
มีโชว์การแสดงสัตว์ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน ให้อาหารสัตว์ ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็ไปได้นะ
บรรยายกาศโดยรวมถือว่าโอเคระดับหนึ่งค่ะ
มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดี
ทัวร์จีนเยอะมาก ห้องน้ำไม่สะอาด แต่มุมถ่ายรูปเยอะดี อาหารอร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่แรงเท่าไหร่ ถ้าไปวันที่มีแดดถ่ายรูปสวยแต่จะร้อนมากๆ
ฟาร์มแกะมีกิจรรมการให้แกะดื่มนมจากขวดมีการรีดนมแกะให้ดูมีการโชว์การทำชีสมีการขายของที่ทำจากแกะทั้งสิ้นค่ะสนุกมากๆเลยค่ะอย่าลืมไปกันนะค่ะบอกให้ค่ะ
ท่ประทับจัยมากคือเด็กๆได้เข้าไปจับกระต่ายสัมผัสได้จริง มีกิจกรรมที่น่าทำเยอะเช่น ขี่ม้า มีสนานเด็กเล่นมีรถไฟ มีที่เดินสำหรับเด็กได้สนุกสนานค่ะ
ไปถ่ายรูปสวยๆโอเครอยู่ แต่อย่าไปคาดหวังนะคะเพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เหมือนฟาร์มแกะทั่วไปค่ะเสียค่าบัตรรู้สึกไม่คุ้มเท่าไหร่
ถ้าครอบครัวมีเด็กๆ น่าจะชอบ มีเเกะมากมาย ให้ได้ใกล้ชิดเเละถ่ายรูป
มีหมูเเคระ นกเเก้วคอร์นัว ไก่สวยงาน วัวเผือก เเละความ
มีบริเวณถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะ