ฟาร์มแกะพัทยา
อันดับที่ 16 จากกิจกรรมน่าสนใจ 122 แห่งใน พัทยา
เที่ยววันธรรมดา

ส่วนตัวคือชอบเพราะวันที่ไปเป็นวันธรรมดา นักท่องเที่ยวเลยน้อย ไม่วุ่นวาย เหมาะที่จะพาเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2020
NutthireeK
พัทยา, ไทย
ธรรมชาติ

มีโชว์การแสดงสัตว์ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน ให้อาหารสัตว์ ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Aemkeb1234
อ่านรีวิว ทั้งหมด 275 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทัวร์จีนเยอะมาก ห้องน้ำไม่สะอาด แต่มุมถ่ายรูปเยอะดี อาหารอร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่แรงเท่าไหร่ ถ้าไปวันที่มีแดดถ่ายรูปสวยแต่จะร้อนมากๆ

1  ขอบคุณ Nukuanz
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฟาร์มแกะมีกิจรรมการให้แกะดื่มนมจากขวดมีการรีดนมแกะให้ดูมีการโชว์การทำชีสมีการขายของที่ทำจากแกะทั้งสิ้นค่ะสนุกมากๆเลยค่ะอย่าลืมไปกันนะค่ะบอกให้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nisanart2533
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ท่ประทับจัยมากคือเด็กๆได้เข้าไปจับกระต่ายสัมผัสได้จริง มีกิจกรรมที่น่าทำเยอะเช่น ขี่ม้า มีสนานเด็กเล่นมีรถไฟ มีที่เดินสำหรับเด็กได้สนุกสนานค่ะ

ขอบคุณ phone06
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปถ่ายรูปสวยๆโอเครอยู่ แต่อย่าไปคาดหวังนะคะเพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เหมือนฟาร์มแกะทั่วไปค่ะเสียค่าบัตรรู้สึกไม่คุ้มเท่าไหร่

ขอบคุณ Atthapon
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถ้าครอบครัวมีเด็กๆ น่าจะชอบ มีเเกะมากมาย ให้ได้ใกล้ชิดเเละถ่ายรูป
มีหมูเเคระ นกเเก้วคอร์นัว ไก่สวยงาน วัวเผือก เเละความ
มีบริเวณถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ iiamgreen