ส่วนตัวคือชอบเพราะวันที่ไปเป็นวันธรรมดา นักท่องเที่ยวเลยน้อย ไม่วุ่นวาย เหมาะที่จะพาเด็กๆ... อ่านเพิ่มเติม
มีโชว์การแสดงสัตว์ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน ให้อาหารสัตว์ ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร่มรื่น ค่าเข้าชมก็ไม่แพง
... "Pattaya Sheep Farm" : พื้นที่แห่งความสุขสำหรับสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว เพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปสวยๆ สัมผัสความน่ารัก/แสนรู้ ของบรรดาสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ สนุกสนานกับโซนกิจกรรมและแสดงโชว์ อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกลิ้มลองรสชาติ.
* เนื่องจากพื้นที่โดยรอบกว้างขวางกว่า 100 ไร่ ในช่วงฤดูร้อน การเลือกช่วงเวลาเข้าชมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยร่วมทริป.
* เนื่องจากมีโซนกิจกรรมและจุดเที่ยวชมหลายจุดภายในบริเวณ ในช่วงฤดูฝนควรเตรียม ร่มและเสื้อกันฝนสำหรับเด็กๆ ติดตัวไว้.
* กิจกรรมความสนุก อาทิ นั่งรถม้า, ขี่ม้า, เกมส์โซน และให้อาหารสัตว์(ส่วนเพิ่ม) มีค่าบริการ.
* การแสดงโชว์ (Bird Show/Animal Show) 5 รอบต่อวัน โปรดเช็คช่วงเวลาเพื่อการวางแผนในการเที่ยวชม
- โชว์นก สนุก และน่าทึ่งในความสามารถของเหล่านกแสนรู้
- โชว์สัตว์แสนรู้ การจัดแสดงยังขาดจุดดึงดูดความสนใจของผู้ชม
มีที่ถ่ายรุปเยอะมากบรรยากาศกำลังดี ค่าเข้าไม่เเพง ที่จอดรถเยอะมีอะไรให้ชมมากมาย ใช้บัตร PTT Blue card ลดได้ด้วย
ไปเที่ยวฟาร์มแกะพัทยามา ตอนเย็นๆ อากาศดีมากค่ะ.มีโชว์การแสดงสัตว์แสนรู้และนก หลานๆ สนุกมากเลยค่ะ. เป็นสถานที่ที่วิ่งตามเด็กแทบไม่ทันเลย
ราคาเข้าไม่แพงค่ะ มีส่วนลดจากบัตร PTT blue cardและ เมืองไทยสไมล์คลับด้วยนะ ลดตั้ง20 %เลยนะ เหมือนไปเมืองนอกเลยค่ะ มีจุดถ่ายรูปสวยมาก เด็กก็ป้อนหญ้าให้แกะ อินดี้มาก ได้รูปสวยสวยเยอะเลย ฟินนนนนนนนน
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชานเมืองพัทยา ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ เดินทางสะดวก มีร้านอาหาร ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านขายของที่ระลึก แกะ อัลปังก้า สวนนก เต่า กระต่าย ม้า จุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 60 บาทก็ฟินได้แล้ว