Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$87
AlgotelsUS$61
Trip.comUS$46
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พัก4ครั้งชอบทุกครั้ง พักแบบซีวิวอาหารแบ่งโซนดีค่ะ ไม่เคยผิดหวัง ชอบความเงียบแบบส่วนตัว ของวิวสวย อาหารเช้าอร่อย ถ้ามาอีกจะพักห้องดูดาว ถ้ารอบหน้ามาจะพาครอบครัวมา ขอให้รักษามาตรฐานเรื่อยๆค่ะ น่าจะมีบัตรสำหรับลูกค้าประจำด้วยค่ะ ที่ตั้งดีแบบนี้จะมาพักทุกเดือนเลยค่ะ☺️☺️☺️

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ภัทรนิษฐ์ บ
AGSM Siam at Siam แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ภัทรนิษฐ์

โรมแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนของท่านในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและ ผู้มาเยือนทุกท่านอย่างสม่ำเสมอค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Nida P.

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ไปพัก 26-28 OCT เป็นโรงแรมที่พนักงานบริการดีทุกคนจริงๆครับ ประทับใจพนักงานในห้องอาหารเช้า bigfish เป็นน้องผู้ชายตัวสูงๆบริการดีมากครับ กับพนักงานที่ ontheroad ผู้ชายผิวคล้ำนิดๆใส่เสื้อสีแดงดูแลดีมากครับ ผมนั่งทำงานอยู่ตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงหกโมง น้ำหมดเดินมาเสริฟน้ำให้ฟรีและเอาอาหารที่สั่งไปอุ่นร้อนใหม่ให้ด้วย ขอบคุณมากๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kennyp419
AGSM Siam at Siam Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kennyp419,

ก่อนอื่นทางโรงแรม สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา ขอขอบพระคุณที่คุณKennyp419 เลือกเข้าพักกับเรา ในวันหยุดพักผ่อนพิเศษที่ผ่านมาของท่าน

ทางโรงแรมขออนุญาติส่งต่อคำชมของท่านไปยัง พนักงานห้องอาหาร Big fish และ คุณเอ้ ที่ดูแลห้องอาหาร On the road ในวันนั้นนะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง ในโอกาสถัดไปนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Nida P.
Assistant Guest Service Manager.

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดี สะอาด มีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบงานอาร์ต อาหารอร่อนมาก ดีมากค่ะ พนักงานบริการดี แนะนำดี ฟิตเนสสระว่ายน้ำดี สวยมากค่ะ วิวดี บรรยากาศกีมากๆค่ะ เครื่องดื่มดี ประทับใจwelcome drinkมากค่ะ ชารสชาติดีมาๆ

ขอบคุณ minmn20
Chanchai Suwanakitti Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear minmn20,

Greeting from Siam@Siam Design Hotel Pattaya.

First of all, I would like to thank you for your valuable feedback to us. All comments and feedback from you are important to our service and staff.

We are looking forward to welcoming you back to stay with us again soon.

Chanchai Suwanakitti
Executive Assistant Manager - Room

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เดินทางคนเดียว ไปวันธรรมดา พนักงานบริการดีค่ะ อากาศดี อยู่ในโรงแรมได้ทั้งวัน สระว่ายน้ำวิวหลักล้าน ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปค่ะ ห้องพักสะอาด อยากกลับไปพักอีกครั้ง หากได้ราคาน่ารัก เพราะราคายังแอบสูงไปนิดสำหรับคนชั้นกลาง

ขอบคุณ Kednipa S
Chanchai Suwanakitti Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Kiangkhamm,

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

อยากบอกว่าทุกอย่างดีมากค่ะ
วิวอาหารและสถานที่ เดินไปไหนมาไหนได้แทบไม่ต้องใช้รถเลย
โรงแรมน่ารักและที่ต้องไปถ่ายรูปคือที่ที่สระว่ายน้ำค่ะ
ไม่ว่ายังไงต้องมาถ่ายลงอินตราแกรม
แล้วจะบอกว่า ที่นี่วิวสวยมากกกกกก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ J4336JInan

Dear Khun J4336Jlnan,