Aa

สุดประทับใจกับโรงแรม siam@siam พัทยา บรรยากาศและวิวสุดอลังการ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก อาหารเช้าหลากหลาย ถ้าเข้าพักใช้บริการ myc

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
บริการ premium อาหารอร่อย บรรยากาศดี เครื่องดื่มดีเยี่ยม
โดยเฉพาะ คุณพนักงานน่ารักหมดเลย น้องหลิน น้องแคท อาหารทะเลหลากหลาย รสชาดดีงาม ห้องพักบรรยากาศดีโดยเฉพาะ junior suite มีอ่างอาบน้ำ
ชั้น 24 มี club เปิดเพลงสนุกสนานมากกว่าครับ ยังไงต้องกลับไปพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.ค. 2023
สวัสดีครับคุณ Navigator6628619797975,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวห้องพักและการบริการต่างๆของทางโณงแรมครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก Junior Corner ห้อง My Club หรือ ทางสระว่ายน้ำชั้น 24

ในส่วนของคำชมทั้งน้องหลิน น้องแคท จากห้อง My Club ทางเราได้ แชร์ไปยังหัวหน้าที่เกี่ยวข้องและตัวน้องเป็นที่เรียบร้อยครับ

หากมีโอกาศในการมาพักอีครังอย่าลืม สยามแอ็ทสยามนะครับ

ทีมผู้บริหาร
1.7 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
1.1 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
1.4 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
  • KLOOK
0.4 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
1.6 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
In front of the hotel
1.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
  • Official Hotel
8.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
0.7 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
  • Official Site
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรามาพักที่นี่อีกครั้ง เพราะไปมาสะดวก จากห้องพักมองเห็นเมืองพัทยา และวิวทะเลยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกสวยมาก โดยเฉพาะ My Club พนักงานต้อนรับชื่อ Kat , Lyn น่ารักเอาใจใส่ดูแลพวกเราดีมาก Cocktail & Canape perfect

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pensopa w
Chanchai Suwanakitti Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ pensopaw,

ขอบพระคุณครับสำหรับการรีวิวการเข้าพักที่โรงแรมของทางคุณลูกค้าครับทางโรงแรมดีใจที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักครับ ในส่วนของคำชมที่ให้แก น้องพนักงาน คุณ Kat และ คุณ Lyn ทางเราได้ทำการแจ้งน้องเป็นที่เรียบร้อยครับ น้องๆดีใจที่บริการคุณลูกค้าและประทับใจในการบริการ

หากมีโอกาสในการมาพัทยาครังหน้ามาพักที่โรงแรมอีกนะครับ

ด้วยความเคารพ
ชาญชัย (นพ)

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจบริการที่นี้มากๆค่ะ โดยเฉพาะ น้องหลิน น่ารักมากค่ะ แนะนำทุกอย่างเพราะมาพังที่นี้ครั้งแแรก ส่วนเซฟญาญ่า อาหารอร่อยๆ มากๆค่ะ ส่วนอีกคนน้องกุ้ง บาร์เทนเดอร์ที่น่ารัก สั่งเมนูไหน ได้ทาน และอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ทั้ง 3 คน น่ารัก มากๆค่ะ

ขอบคุณ Navigate448665

เรียนคุณ Navigate448665,

ทางโรงแรมขอบพระคุณครับที่มารีวิวการบริการ และ อาหารของทางโรงแรม, คำชม ต่างๆที่ทางคุณลูกค้าได้ให้กับทาง น้องหลิน น้องญาญ่า และน้องกุ้ง ทางโรงแรมได้ แจ้งไปทางน้องและหัวหน้าของน้องเรียบร้อยครับ น้องๆดีใจกันมากที่ทำให้คุณลูกค้าประทับใจและมีความสุขในการมาใช้บริการโรงแรม Siam@Siam Design hotel Pattaya ครับ

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2023

น้องหลินบริการดีมาก มี service mind ที่เยี่ยมมาก มีบุคลิกที่เป็นกันเองกับแขกที่มาเข้าพัก แนะนำเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี มีความน่ารักสดใส สั่งอะไรก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้เรามีความสุขในการมาโรงแรมสยามแอทสยามในครั้งนี้มากๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jake D
Chanchai Suwanakitti Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

สวัสดีครับคุณ T5749VDjaked,

ทางโรงแรมขอบพระคุณสำหรับรีวิวการเข้าพักและการบริการต่างๆของทางโรงแรมครับ
คำชมที่ให้กับทางน้องหลิน ทางเราได้แชร์ให้กับทางหัวหน้างานและตัวหน้องเป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณมากๆครับ

หากมาพัทยาในโอกาศหน้าอย่าลืมมาพักที่สยามแอ็ทสยาม นะครับ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023

บริการใน my club ดีมากๆเลยครับ ใส่ใจลูกค้ามากคับ โดยเฉพาะคุณหลิน คุณขวด คุณจุ๊ มาครั้งแรกก็ประทับใจเลยครับ สัญญาว่าจะมาอีกครับ

อาหารอร่อยมากครับ ตอนแรกไม่คาดหวัง แต่รสชาติออกมาดีมากโดยเฉพาะถุงทองครับ กินประมานแสนล้านชิ้น คุณหลินก็ใส่ใจลูกค้าทุกท่านดีมากครับ มา 4 คนบริการดี

ขอบคุณ คณิตภณศ์ เ

สวัสดีครับคุณ_E7081AF,

ทางโณงแรมขอขอบพระคุณมากๆครับในการรีวิวโรงแรมและการบริการของทางน้องๆพนักงาน ในส่วนที่ชมทั้งทางน้องหลิน น้องขวด และน้องจุ๊ ทางเราได้ทำการแจ้งไปยังหัวหน้าแผนกที่ดูแลและตัวน้องเองเป็นที่เรียบร้อยครับ

หากมาพัทยาครั้งหน้าอย่าลืมมาพักที่โรงแรมเรานะครับ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

- บริการดีเยี่ยม รวดเร็ว โดยเฉพาะน้องหลิน @my club lounge ให้บริการและคำแนะนำที่ดีในมื้ออาหารสุดพิเศษ และพนักงานชงเครื่องดื่ม น้องเดียร์ ชงได้อร่อยมากๆ ...
- ภายในห้องพักก็เตียงนุ่มสบาย วิวดี จองห้อง Biz ได้ my club สุดคุ้ม
- มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใช้บริการให้ครบกับกิจกรรมภายในโรงแรม โดยเฉพาะสมาชิก my club
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Escape02327254754
Chanchai Suwanakitti Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Escape02327254754,

Greeting from Siam@Siam Design Hotel Pattaya.
It was a pleasure having you stay with us.

Thank you for sharing your positive feedback and recommending us on Tripadvisor.
We will share your feedback to our team. Khun Lyn will be happy with your compliment.

We hope to see you again very soon.
Have a colourful day.

Best Regards,
Management Team