maypavepk

ห้องพัก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2024
ห้องพัก1714 เหม็นอับ แอร์ก็เหม็นอับ เน็ตช้ามากกกกกกกก เตียงเป็นแอ่งนอนไม่ค่อยสบาย แต่ส่วนอื่นๆของโรงแรมก็ดีเลย ฟิตเนสดี มีเครื่องหลากหลาย สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้าดี แนะนำบริการต่างๆดี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 มี.ค. 2024
Dear maypavepk,

Greeting from Siam@Siam Design Hotel Pattaya.

We are deeply regret to hear that you were not comfortable with your recently stay.
All your comments and feedback are very important, we will bring up your comment to our management team for improving our service in the future.

Have a colourful day.

Best Regards,
Management Team.
0.2 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
0.4 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
1.7 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
2.1 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
0.8 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
1.5 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
8.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
2.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
In front of the hotel
1.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ดีเลิศ​ ห้องพักระดับ5ดาว​ อยู่ตรงข้ามกับบิ้กซีพัทยาเหนือ​ เดินไปหาด​ หรือ​ เมอ์ฺมินอล21​ได้เลย
สระว่ายน้ำอยู่ชั้น​ 24​ ขนาดไม่ใหญ่​แต่วิวดีมาก
ควรจะมาดื่มบรรยากาศตอน6โมงเย็นที่นี่
ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์อาบน้ำครบครัน​ ชอบที่ห้องพักมีลำโพงมาแชล ดีมากจริงๆ​

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินไปห้างTerminal21ได้​ ระยะแค่200เมตร​จากโรงแรม​ แนะนำร้านขนมปัง Bargette​ตรงวงเวียนโลมา​ อร่อยมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Potjanee K
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Potjanee K,

ทางโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมเราในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ

โรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ท่าน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

ทีมฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ชอบสระว่ายน้ำมาก ขึ้นไปนอนเล่นที่เตียงข้างพูลแล้วหลับไปชั่วขณะ ลมเย็นดี สามารถมองเห็นวิวทั้งพัทยาได้เลย แถมยังสะดวกสบายเพราะใกล้ห้าง Central Marina เดินข้ามถนนไปกินเบียร์คนเดียวก็ปลอดภัย เดินไปเทอมินอลก็ไม่เหนื่อย 👍🏻

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pawinaphud
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ pawinaphud,

โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการรีวิวบน TripAdvisor
และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ท่านในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

ทีมฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2023

funny and everything รู้สึกมีความสุขมากรู้สึกดีมากที่กลับมาที่สยามสยามครั้งนี้ ได้รับการดูแลดีมาก น้องน้องทีมงานน่ารักมากเอาใจใส่ดีมากห้องสะอาดดีมาก มีความสุขทุกตรงที่ไป โดยเฉพาะน้องหลิน by n”Lyn ดูแลดีมากตลอดสามวัน ขอบคุณมากครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ แอนฟิลด์ แ
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ B9170GB_

ทางโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมเราอีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ

โรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ให้ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ท่าน
ขออนุญาติส่งคำต่อชมของท่าน ไปยังฝ่ายบริหาร และพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะคุณหลิน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านต่อๆไปนะคะ

ทีมฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ในรอบสี่ปีที่ฉันไม่ได้มาเที่ยวที่พัทยากับสามีครั้งนี่ที่เรามาพักที่ siam at siam Design Hotel ที่นี่ทำให้เราประทับใจมากห้องสะอาดวิวก็สวยอาหารก็อร่อยพนักงานก็น่ารักทุกคนเป็นกันเองมากๆแน่นอนว่าเราจะกลับมาเที่ยวที่นี่อีกอย่าแน่นอน❤️👍💯

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรยากาศ น้องดิวดูแลดีมากกกก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Brian C
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณbriancG828Yw,

ทีมฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2023

น้องดิวน้องปื่นบริการดีมากกก ทำให้รู้สึกปลอดภัย วิวสวยมากๆค่ะก.ไก่ล้านตัว
บรรยากาศดีมากเหมาะกับพักผ่อนยาวๆ
เนาะนำโรงแรมนี้เลยค่ะ
ราคาเบาๆสบายกระเป๋า
วิวสวยเห็นทุกมุมของพัทยา
ต้องมาอีกแน่ๆ ลมเย็นสบายมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรยากาศ น้องสาว น้องปื่นบริการดีมาก
ขอบคุณ Freedom15515562434
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณFreedom15515562434,

โรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน
ขออนุญาติส่งต่อชมของท่าน ไปยังฝ่ายบริหาร และพนักงานทุกท่าน

ฝ่ายบริหาร