Companion19637718285

ที่พักสะอาด พนักงานบริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว
ภาพรวมโรงแรมโอเค ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี โดยเฉพาะที่ห้อง My club พนักงานดูแลและให้ข้อมูลดีมากๆ ทั้งตอนช่วงเย็น และน้องลีน่า ที่ดูแลตอนทานอาหารเช้า น้องน่ารัก และบริการดีมาก แนะนำ special menu ได้ดี ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Companion19637718285,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจและได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักกับเรา โดยเห็นได้จากคะแนนเต็ม 5 ที่ได้รับจากท่านครับ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบ โดยเฉพาน้องเพื่อนร่วมงานที่ My Club ตลอดจนน้องลีน่า และเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องต่อไป แล้วกลับมาพักกับเราอีกนะครับ

Guest Experience Manager
1.7 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
1.1 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
1.4 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
  • KLOOK
0.4 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
  • Official Hotel
8.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
0.7 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
1.9 กม. จาก สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2024

ห้องจูเนียร์สวีท วิวมหาสมุทร ห้องสวยสะอาด กว้าง วิวสวยทั้งกลางวันกลางคืน พนักงานบริการดีมาก ได้ใช้บริการคลับเลานจ์สามารถทานอาหารตามเวลาของโรงแรมได้3มื้อ คุ้มค่ามาก สระว่ายน้ำวิวสวย มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ faixzeiya
Karan Suwannaphong Other ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ faixzeiya,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงห้องพัก สระว่ายน้ำ และ My Club ของเราครับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจในการบริการของเพื่อนร่วมงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบและเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2024

ทำเลดี บริการดีมาก ล้อบบี้มีกลิ่นบุหรี่แรง เพราะลูกค้าต่างชาติเยอะ ถึงแม้จะมีจุดสูบบุหรี่ แต่ก็ยังมีกลิ่นภายในล้อบบี้ แต่โดยรวม ดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้าปานกลาง แต่ทุกจุด พนักงานบริการดีมาก

ขอบคุณ jackynaka

เรียน คุณ jackynaka,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการโดยรวมของเราครับ

อย่างไรก็ตามทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับกลิ่นบุหรี่ที่เกิดขึ้นในบริเวณ lobby ทางเราได้รายงานเรื่องดังกล่าวให้กับทางฝ่ายบริหารเพื่อหาแนวทางแก้ไขและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกครับ ตลอดจนคุณภาพของอาหารเช้าที่ยังอยู่ในระดับปานกลาง หากท่านมีข้อเสนอแนะใดเพิ่มเติม สามารถส่ง email ติดต่อมายังผมโดยตรงได้ที่ karan.s@siamatpattaya.com ครับ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ตลอดจนคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ยิ่งและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2024

ถ้าคุณต้องการบริการที่ดีแนะนำที่นี้เลยครับทั้งบริการทั้งพนักงานที่ยิ้มแย้มทั้งความสะอาดสำหรับผมให้10ดาวเลยครับถ้ามีโอกาศได้ไปอีกจะไปพักอีกแน่นอนครับ ถ้าคุณอยากได้รับความสะดวกสบายเชิญเลยครับที่นี้พร้อมทุกบริการ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ mcsatanic666

เรียน คุณ mcsatanic666,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการของเราครับ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบ เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปครับ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

ได้มาพักที่ siam@siam และประทับในการบริการที่ห้อง my club โดยพนักงานคุณหลินและคุณกีต้่าร์ บริการแบบเป็นกันเอง ยิ้มแย้มตลอดเวลาทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในวันพิเศษของพวกเรา
ขอบคุณคึณหลินและคุณกีต้าร์มากๆนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เลือกใช้บริการห้องพักที่มีบริการคลับ ขะมีบริการอาหารให้เราแบบ vip เลบ ยนะคะ
ขอบคุณ Trip27720425795

เรียน คุณ Trip27720425795,

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราได้ทราบถึงความสุขและความประทับใจที่ My Club เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณหลินและคุณกีตาร์ เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2024

ห้องพัก1714 เหม็นอับ แอร์ก็เหม็นอับ เน็ตช้ามากกกกกกกก เตียงเป็นแอ่งนอนไม่ค่อยสบาย แต่ส่วนอื่นๆของโรงแรมก็ดีเลย ฟิตเนสดี มีเครื่องหลากหลาย สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้าดี แนะนำบริการต่างๆดี

ขอบคุณ maypavepk
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear maypavepk,

Greeting from Siam@Siam Design Hotel Pattaya.

We are deeply regret to hear that you were not comfortable with your recently stay.
All your comments and feedback are very important, we will bring up your comment to our management team for improving our service in the future.

Have a colourful day.

Best Regards,
Management Team.