เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ภาพรวมโรงแรมโอเค ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี โดยเฉพาะที่ห้อง My club พนักงานดูแลและให้ข้อมูลดีมากๆ ทั้งตอนช่วงเย็น และน้องลีน่า ที่ดูแลตอนทานอาหารเช้า น้องน่ารัก และบริการดีมาก แนะนำ special menu ได้ดี ประทับใจมากค่ะ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงห้องพัก สระว่ายน้ำ และ My Club ของเราครับ
ได้มาพักที่ siam@siam และประทับในการบริการที่ห้อง my club โดยพนักงานคุณหลินและคุณกีต้่าร์ บริการแบบเป็นกันเอง ยิ้มแย้มตลอดเวลาทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในวันพิเศษของพวกเรา ขอบคุณคึณหลินและคุณกีต้าร์มากๆนะคะ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการของเราครับ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราได้ทราบถึงความสุขและความประทับใจที่ My Club เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้เพื่อนร่วมงานทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณหลินและคุณกีตาร์ เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ
Nida P Guest Services / Front Office ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024
Dear maypavepk,
Greeting from Siam@Siam Design Hotel Pattaya.
We are deeply regret to hear that you were not comfortable with your recently stay. All your comments and feedback are very important, we will bring up your comment to our management team for improving our service in the future.