มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 03/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 06/04/23
Vio.com
PricelineUS$111
HurbUS$139
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ที่ตั้งชายหาดดงตาลมีความเงียบสงบและสะอาด บรรยากาศในบริเวณโรงแรมดี เงียบสงบ มีมุมให้นั่งเล่น ถ่ายรูปหลายมุม สระว่ายน้ำใหญ่ 2 สระ ร้านอาหารริมทะเลแบบสบายๆ อาหารรสชาดดี บริการเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวางสวยงาม ตกแต่งแบบไทยๆ เครื่องอานวยความสะดวกครบ ที่สำคัญเอาน้องหมาเข้าพักได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PiyaU
RabbitMrs Owner ของ แรบบิท รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear Piya U, thank you so much for staying with us recently.
As you might know my husband loves photography and goes everywhere in the world taking pictures of people and places that he visits. It was great to have you here to take photos of your trip to Rabbit
Resort.

Hope to see you again soon. Appreciate you thinking of us and writing this review. Mrs. Rabbit, Rabbit Resort Pattaya.

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ที่พักบรรยากาศดี ติดชายหาด ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาดมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก มีบริการรถไปส่งตรงทางเข้า เพื่อต่อรถได้สบาย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีก เป็นหนึ่งในความประทับใจที่ไปทริปนี้กับเพื่อนๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PPondY1
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆครับร่มรื่นเป็นธรรมชาติดีอาหารเครื่องดื่มอร่อยมากครับพนักงานทุกคนเป็นกันเองบริการดีมากชายหาดสะอาดมีสระว่ายน้ำทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่และเป็นครอบครัวเหมาะกับการพักผ่อนครับอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับบรรยากาศแบบธรรมชาติครับมากันเยอะๆนะครับอ้อที่สำคัญพาน้องหมามาพักได้นะครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Exploration737380

ที่พักสวยมากบรรยากาศร่มรื่นสงบพนักงานเป็นกันเองน่ารักคะอาหารเเละเครื่องดื่มอร่อยมากคะครอบครัวชอบมากค่ะไม่ผิดหวังเลยที่เลือกพาครอบมาพักผ่อนที่แรบบิทรีสอร์ทเป็นครั้งแรกแต่ก็ประทับมากเลยคะอ๋ออีกอย่างค่ะน้องหมาเราก็พักได้นะคะที่นี่ไม่ห้ามคะอยากให้ทุกคนมาลองมาสัมผัสดูด้วยตัวเองนะคะ

2  ขอบคุณ Explore681101

"สะอาด สงบ ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ"
การบริการดี อาหารอร่อยมาก
เสน่ห์ท่ามกลางเมืองที่ไม่มีวันหลับ
เมืองแห่งแสงสีเสียง มากี่ครั้งก็หลงรักที่นี่
ประทับใจมาก สถานที่ที่เหมาะกับการมาพักผ่อน

Rabbit Resort Pattaya

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ sinenatnapa