รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 9 ต.ค.
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$49
StayForLongUS$73
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู่ระหว่างพัทยาซอย 2 และ 3 มีที่จอดรถค่อนข้างกว้างชั้นใต้ดิน ช่วงที่ไปสามารถเลี้ยวรถลงไปจอดได้เลยโดยไม่มี รปภ. ตรวจตอนเข้า ใครจะไปก็จอดรถแล้วล็อคให้ดีๆ ห้องพักสะอาดโอเค บรรยากาศโดยรวมถือว่าใช้ได้ อาหารเช้ารสชาติธรรมดาแต่มีให้เลือกเยอะ ถ้ามาช่วงที่ทางโรงแรมจัดงาน Pool Party ก็อาจได้ร่วมสนุกด้วย เดินออกจากโรงแรมแล้วสามารถเดินเล่นเลียบหาดที่ฝั่งตรงข้ามได้เลย ตอนกลางคืนสามารถไป Walking Street แถวนั้นได้สบาย บรรยากาศคึกคักอาจไม่เหมาะสำหรับคนต้องการความสงบ แต่ถ้าชอบแนว Night Life Entertain ก็สามารถมาที่นี่ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องฝั่งติดทะเลจะได้ลมทะเลช่วงกลางคืน เย็นสบายดี
ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

A-ONE The Royal Cruise Hotel Pattaya ริมถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ การเดินทางมายังโรงแรมง่ายสะดวกสบายอย่างมากแค่เห็นหัวเรือก็รู้แล้วว่าเป็นโรงแรมนี้

ห้องพักมีเยอะมากทั้งตึกด้านหน้าด้านหลัง แต่น่าเสียดายที่ห้องพักตึกหลังวิวไม่ดีไม่เห็นทะเล
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็ตามมาตรฐาน ไม่ได้ว้าวอะไร

โรงแรมมีห้องจัดงานสัมมนาขนาดใหญ่แอร์เย็นสบาย

ห้องอาหารชั้น 1 เล็กไปนิดเมื่อกลุ่มนักท่องเที่ยวมาพร้อมๆกันตอนทานอาหาร

สระว่ายน้ำทั้ง 2 สระด้านหน้าโรงแรมสามารถมองเห็นทะเลได้ชัดเจนแต่จะดูไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าที่ควรเนื่องจากคนผ่านไปผ่านมามาก

ขอบคุณ PhakapongP
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดชายหาดพัทยากลาง เหมือนว่าแบ่งเป็น 3โซน ออกแบบเป็นรูปเรือ ตอนที่ไปได้อยู่ตึกด้านหลังๆ เพราะเซฟคอส อิอิ ด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารแบบ Open Door (ช่วงเย็น) บรรยากาศดีมาก ไม่ได้นั่งเองนะ แต่มองแล้วบรรยากาศดี ประทับใจอาหารเช้าที่มีค่อนข้างหลากหลายมากกว่าที่อื่นๆ ที่เคยใช้บริการมา และกาแฟก็อร่อยมากๆ ประทับใจ

1  ขอบคุณ Noom_1982
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมสวยอีกแห่งในพัทยา ทางเข้าโรงแรมทำเป็นรูปเรือลำใหญ่ดูแปลกตา โรงแรมตกแต่งโทนน้ำเงินขาวลักษณะคล้ายพักอยู่ในเรือ มีการนำพวงมาลัยเรือมาตกแต่งแทบทุกที่ ห้องพักไม่ใหญ่มากแต่สะอาด ดูดี ภายในโรงแรมมีสปา ฟิตเนสไว้บริการ มีร้านอาหารอร่อยประการสำคัญตอนเย็นมีบุฟเฟ่อาหารทะเลหน้าโรงแรมบรรยากาศดูคึกคักพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส หากเบื่อก็สามารถมาว่ายน้ำในสระกลางแจ้งหน้าโรงแรมได้ นอกจากสนุกแล้วยังได้เห็นบรรยากาศชายหาดอย่างชัดเจนเพราะโรงแรมอยู่ติดถนนเลียบหาด โดยภาพรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ดีอีกแห่งในพัทยาเลยทีเดียว

ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมและครอบครัวมาพักที่นี่ประจำเพราะว่าอยู่ใกล้ทุกอย่างและห้องพักสบาย พนักงานบริการดีและรวดเร็ว มีบริการที่จอดรถใต้โรงแรมให้ด้วย นอกจากนี้มีห้องบริการอาหารบุฟเฟต์ฮาลาลด้วย มาพักที่นี่ไม่เคยผิดหวัง ผมขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างยิ่งนะครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Adam P