jl phatthanasak
เขาค้อ, ไทย

คนเดียวก็เปรี้ยวได้

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2019ผ่านมือถือ
ดูดีมีสไตล์ประทับใจบริการและมารยาทของพนักงานมากเลยครับ พูดจาสุภาพอ่อนน้อม สภาพแวดล้อมดี สะอาดสะดวก อาหารก็อร่อย เพลินจนไม่อยากกลับ ใครมีโอกาสแนะนำที่นี่เลยรับรองประทับใจ มีโอกาสต้องไปอีกครับ ขอบคุณพนักงานทุกคนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 4 ส.ค. 2019
เรียน คุณ phatthanasak,

ในนามของ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการ และความอ่อนน้อมของพนักงาน ดิฉันได้นำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านให้ทางทีมงานได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Resident Manager
0.4 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
0.3 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
0.6 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
1.6 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
  • Official Site
1.4 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
0.8 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
8.9 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
  • Official Site
9.0 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
10.7 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบครับ บรรยากาศดี โรงแรมสะอาด พนักงานอัธยาศัยดีครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก้อจะไปพักที่นี่อีกเป็นวันพักผ่อนที่ประทับใจครับ เป็นอีกสถานที่นึงที่อยากแนะนำให้ทุกคนมาพักครับ ความประทับใจคงอธิบายเป็นตัวอักษรได้ไม่ดีเท่ากับการที่เรามาสัมผัสของจริง

ขอบคุณ mahanakon2244789
Jordan-KMChong Resident Manager ของ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ mahanakon2244789,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของสถานที่ ความสุภาพของพนักงานบริการ ตลอดจนบรรยากาศภายในโรงแรมฯ และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแด่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

Resident Manager

ชอบโรงแรมสะอาดดีครับ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ 555 ที่สำคัญติดทะเล อันนี้ชอบสุด ไปเล่นน้ำสะดวก สระว่ายน้ำก็ดีครับ อาหารอร่อย หลายอย่าง คุ้มมาก ๆ เดี๋ยวไปอีกแน่นอน ใครจะมาแนะนำที่นี้เลยครับ แล้วจะแนะนำเพื่อนๆ ด้วย

ขอบคุณ Sherpa417954
Jordan Chong General Manager ของ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Sherpa417954,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมการบริการของพนักงานบริการ สิ่งสำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแด่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยคับตัวอาคารมีรูปทรงเหมือนเรือแปลกตาคับทำให้โรงแรมมีลักษณะโดดเด่นห้องพักกว้างดีคับอาหารอร่อยดีคับที่สำคัญโรงแรมตั้งอยู่ติดกับชายหาดคับแค่ข้ามถนนก็สามารถเดินเล่นชายหาดแบบชิวๆได้เลย ในส่วนของสระว่ายน้ำมีสำหรับให้เด็กๆเล่นน้ำได้ด้วย

ขอบคุณ Safari24142357446

เรียน คุณ Safari24142357446,

ในนามของ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจต่อการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างมาก ดิฉันได้นำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านให้ทางทีมงานได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารที่อร่อยมากกก สด สะอาด ที่พักก็สะอาด สบาย วิวสวย การเดินทางก็ง่าย พนักงานที่นี้น่ารัก บริการดี ใส่ใจลูกค้าดีมากๆครับ มีห้องหลายแบบ หลายราคา มีสระว่ายน้ำเด็กๆด้วย แนะนำมาพักที่นี้เลยครับ ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือสองคนก็ได้ครับ แนะนำๆที่นี้เลยครับ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง บริการเค้าดีจนประทับใจครับ ไว้มีโอกาศจะมาพักที่นี้อีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ artpatchai
Jordan-KMChong Resident Manager ของ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ artpatchai,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน โรงแรม เอวัน เดอะ รอยัลครูส รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของสถานที่ ความสุภาพของพนักงานบริการ ตลอดจนบรรยากาศภายในโรงแรมฯ และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแก่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรม เอวัน เดอะ รอยัลครูส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดสวยบรรยากาศดี ตรงข้ามกับชายหาด อาหารทะเลสดอร่อย โดยเฉพาะปลาแซลมอนกับหอย นิวซีแลนด์
เดินทางสะดวกออกหน้าโรงแรมก็มีร้านกาแฟร้านอาหารให้เลือกมากมาย วิวทะเลบรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Freedom28001813991

เรียน คุณ Freedom28001813991,

ในนามของผู้บริหาร และพนักงาน โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัลครูส รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมฯ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่า เพื่อกล่าวคำชื่นชมในส่วนของสถานที่ ความสุภาพของพนักงานบริการ ตลอดจนบรรยากาศภายในโรงแรมฯ และที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดแด่ลูกค้า ทีมพนักงานของโรงแรมฯ ล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของโรงแรมเอวัน เดอะ รอยัลครูส เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง