TANAPA80

โรงแรมดีติดหาด สะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2022
โรงแรมดีติดหาด สะดวกสบาย สระว้ายน้ำ อาหารเช้าอร่อย ชาดหาดหน้าโรงแรม
การบริการดี ขอชมพนักงานทุกส่วนเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักงานต้อนรับ น้องอาร์ท ผู้ช่วยต้อนรับและน้องๆในทีม กลับมาพักเป็นครั้งที่ 2 สำหรับที่นี มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
0.3 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
0.4 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
  • KLOOK
0.6 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
2.0 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
Twinkle Pool
1.0 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
1.7 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
8.9 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
Go to your Happy Price
3.3 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
  • Official Site
9.0 กม. จาก โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักห้อง 1220 ชั้น 2 ค่ะ

ข้อดี
1. ใกล้ทะเล
2. เตียงนอนสบาย
3. อาหารเช้าโอเคตามราคา
4. พนักงานที่จอดรถ OA ผอมๆ ผิวเข้ม สูงปานกลาง สุภาพมาก
5. พนักงานขับรถรับส่งไปลานจอดOA น่ารักมาก
6. ใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ เลยราคาถูก

ข้อเสีย
1. ที่จอดรถน้อยมาก ต้องไปจอดลานจอดรถที่ห่างจากรร.ประมาณกิโลกว่าๆ แต่มีรถรับส่งให้ค่ะ

2. แอร์ในห้อง เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น ปรับแบบไม่เอาauto ไม่ได้ นอนกลางคืน ตื่นมา 3 รอบเหงื่อออกเต็มตัว

3. ทีวีมีแค่ช่องฟรีTV หาช่องต่อ HDMI ไม่ได้เพราะ ติดทีวีกับกำแพงเลย

4. เน็ทในห้องช้าพอสมควรเลยค่ะ เปิดดูอะไรที โหลดนานมาก

5. พนักงานควรได้รับการเทรนดีกว่านี้มากค่ะ

- ตอนเช็คอิน พนักงานน่าจะเป็นคนใหม่ ถามว่าจองtwinมาใช่มั้ย ก็บอกพนักงานว่าไม่ใช่ จองDeluxe king มา พนักงานก็นิ่งๆ แล้วก็ส่งคีย์การ์ดอันเดิมให้

ก็ถามย้ำว่า ห้อง Deluxe king ใช่มั้ย พนักงานดูไม่มั่นใจ แต่บอกว่าใช่ค่ะ

พอขึ้นไป สรุปห้องเป็น Twin เลยต้องลงมาเปลี่ยนห้องอีก

- พนักงานเก็บจานตอนอาหารเช้า ควรมีตรรกะการเก็บกว่านี้นิดนึงค่ะ

ไปทานข้าวเช้า ทานเสร็จไปแค่ 1 จาน แต่วางจานที่มีขนมปัง + โยเกิท + ซีเรียลไว้ ก็อุส่าทิ้งขวดแอลกอฮลไว้ให้พนักงานรู้ว่ายังไม่ไป เดินไปหยิบกาแฟแป้ปเดียวกลับมา พนักงานเก็บทุกอย่างไปหมด สรุปต้องเดินไปตักใหม่หมด คืองงมากค่ะ รีบไปไหน

- มาแจ้งพนักงานขอรถจะไปลานจอด OA เจอพนักงานผู้หญิงใส่สูท ไม่แต่งหน้าคนนึง ไม่หือไม่อือ แล้วถามกลับมาว่าจอดที่ไหน เราก็บอกลานจอดไกลๆ เราเองก็พยายามหาใบข้อมูลในกระเป๋าเพราะจำชื่อลานจอดไม่ได้ ตัวพนักงานก็ก้มหน้าทำงานต่อ ไม่ได้พูดชื่อลานจอดให้เราพอคุ้น ทั้งๆที่วันนั้นมีลาดจอดที่ใช้อยู่ที่เดียว

เข้าใจว่ายุ่งค่ะ แต่อย่าลืมตัวว่าทำงานบริการอยู่นะคะ สิ่งเล็กๆน้อยๆเรื่องการยิ้มเป็นเรื่องสำคัญค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PT611
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสกลับมาพักที่เอวันพัทยาอีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่​แล้วไม่ทราบเแต่เกิน3ครั้ง​ และแต่ละครั้งเข้าพัก2-3คืน​ บอกได้เลยว่าดีเยี่ยมและสบายที่สุดทั้งเตียงที่แสนนุ่มหมอนหนานุ่มผ้าห่มอุ่นๆ​ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง​ และร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมคือที่สุดแล้วจริงๆ​ ทำเลที่อยู่หน้าชายหาดพัทยาเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดพัทยาเหนือ​ หรือเลยไปไม่กี่ร้อยเมตรก็มีทั้งห้างสรรพสินค้ามากมาย​ ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารล้อมรอบไปหมด​ แต่ที่เหนือไปมากกว่านั้นคือความใส่ใจและการให้บริการของพนักงานตั้งแต่หน้าเคาท์เตอร์เช็คอิน​(ฟ้อนท์)​และเหล่าบรรดาทีมงานแม่บ้านที่คอยดูแลและทำความสะอาดห้องพัก​ อัธยาศัยดีมาก​ เหมือนคนในครอบครัวที่มีการถามทุกข์สุขและคอยอำนวยความสะดวกความเป็นห่วงดุจญาติมิตร​ เชื่อว่าการมาพักที่A-one pattaya ได้มากกว่าความคุ้มค่าและสะดวกสบาย​ ไม่ต้องเชื่อแต่อยากให้คุณได้มาสัมผัส​ด้วยตัวคุณเอง​ รับรองว่าคุณจะได้รอยยิ้มความสุขความประทับใจดุจบ้านหลังที่สอง​ หลับไปพร้อมความทรงจำที่ดีอย่างแน่นอน​ ไม่ผิดหวังที่เลือกพักกับA-oneมาโดยตลอด​ ทั้งที่​Pattaya and Bangkok

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SaranakhomAme
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เข้าพักวันที่ 28-30 พ.ย. ตรงกับวันจัดงานพลุพัทยา มาเช็คอินตั้งแต่บ่าย ได้ห้องอีกทีตอน 2 ทุ่ม รอนานมาก เข้าใจว่าลูกค้าเยอะ แต่ระยะเวลาในการรอนานเกินไป โดยรวมห้องสะอาด เตียงนอนสบาย แต่เวลาอาบน้ำ น้ำไม่ไหลลงท่อ ระบายช้ามาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ knzzk
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ได้มีโอกาสมาพักรอบที่5แล้ว เข้าพัก 1-5 ตค 63 ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจห้องและพนักงานหน้าฟร้อน รวมถึงแม่บ้าน และพนักงานที่ห้องอาหารเดอะโบ๊ท รวมถึงมาริบลิว และที่สำคัญ แอดมินฝ่ายขายออนไลน์ ทุกหน้าที่พยายามแก้ไขและบริการอย่างเต็มที่ เข้าใจว่าพึ่งฟื้นตัวจากช่วงโควิดการบริการอาจจะไม่เต็ม100% แต่เห็นและรับรู้ถึงความใส่ใจสนใจที่พนักงานทุกแผนกมีให้ เริ่มตั้งแต่แอดมิน ตอบคำถามออนไลน์ จองออนไลน์ใส่ใจสนใจและแก้ไขเพิ่มเติมช่วยเหลือในทุกๆเวลาที่มีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ พนักงานฟร้อนที่ตึกรอยัลครุยซ์ ทั้งผู้ชายตัวเล็กอวบผิวเข้ม และ พนักงานผู้หญิงตัวเล็กๆ ผมหยักศก​บริการดีใส่ใจและให้ความสำคัญช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด กว้างขวางสบายและลงตัวในทุกอย่าง แม่บ้านบริการดีอัธยาศัยดีมาก มาถึงห้องอาหารเดอะโบ๊ททั้งส่วนมื้อเช้าและดินเนอร์ซีฟู๊ด พนักงานดูอลเอาใจใส่คอยบริการดีมากๆทั้งผู้จัดการ ผู้ชายมีอายุผอมๆตัวเล็กๆ และ ผู้ชายที่ทำงานอยู่ออฟฟิตแต่ลงมาช่วยงานห้องอาหาร ผิวขาวสูงๆผอม แก้ไขปัญหาที่ผิดพลาดจากเรื่องโต๊ะไม่พอ ให้ได้ดีและดูแลดีมากเช่นกัน ห้องอาหารมาริบลิว พนักงานดูแลดีทุกคนใส่ใจทุกคน ทั้งหมดนี้คือฟันเฟืองที่ขับเคลื่อน​การบริการของโรงแรมเป็นความประทับใจและความอบอุ่นที่ได้มาพักกับโรงแรมเอวันนี้ และไม่ผิดหวังที่เลือกที่นี่ตลอด ทั้งหมดนี้ขอแนะนำคนที่จะเข้าพักว่าคุณคิดถูกและไม่ผิดหวังแน่นอน อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างในบางสิ่ง แต่คุณลองเข้าไปสัมผัส คุณจะเห็นและได้รับรู้ถึงใจที่พร้อมบริการ คุณจะได้ได้รับความสบายและความอบอุ่นเสมือนว่าพักผ่อนที่บ้าน ทั้งที่ทำเลที่ติดหน้าหาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​และอาหารที่รสชาติดีเยี่ยม เราขอแนะนำเลยนะคะเอวันพัทยา ไม่ได้อวยหรือหน้าม้า เพราะเราไปพักมา รอบที่5แล้ว บางอย่างผิดพลาดเราก็เจอ แต่ก็ที่บอกข้างต้นว่าพนักงานทุกส่วนพร้อมแก้ไขและซัพพอตอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ SaranakhomAme
Jordan Chong General Manager ของ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ SaranakhomAme,

ในนามของ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัลครูซ โฮเต็ล ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัลครูซ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงานทุกส่วนของเรา ทางโรงแรมมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ SaranakhomAme และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ชัญญานุช ร่มโพธิ์
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การเช็คอินล่าช้ามาก คนรอเช็คอินเต็มล็อบบี้ เข้ามาติดต่อตั้งแต่ 15:00 น. รีเซปชั่นแจ้งว่า "ประมาณ1ชม. เดี๋ยวจะโทรแจ้งนะคะ" จนออกไปดูหนังที่ห้าง กลับมาอีกทีตอน 17:50 น.ห้องก็ยังไม่เสร็จ

ทางพนักงานจึงเสนอให้ไปดื่มเครื่องดื่มฟรีที่ห้อง
อาหารMalibrewก่อน "เดี๋ยวเร่งให้ค่ะ ไม่เกิน15นาที" ก็โอเคไปนั่งดื่มจน 18:30 น. ก็ยังไม่เสร็จ

ทางพนักงานจึงขึ้นไปเร่งให้อีกรอบ แล้วมาแจ้งว่า"อีก10นาทีนะคะ แม่บ้านกำลังดูดฝุ่นอยู่ค่ะ"

จนในที่สุดก็ได้ห้องเป็นคนสุดท้าย (เนื่องจากมีอีกคนมาเช็คอินหลังเราแต่ได้ห้องก่อนเพราะเร่งก่อนจึงได้ห้องไปก่อน) ตอน 19:00 น.

แต่ห้องก็ไม่เรียบร้อย พื้นยังไม่สะอาดมีฝุ่นอยู่ ชากาแฟไม่ได้เซ็ทให้ แปรงสีฟันก็ไม่มี

ดูจากรีวิวนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ถ้าไม่มีประสิทธิภาพในการจัดการและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่ดีพอ ก็ไม่ควรรับลูกค้าเยอะ ถ้าไม่อยู่เร่งตามห้องก็ไม่ทำห้องให้ ไม่ประทับใจและไม่พึงพอใจอย่างมาก

แต่ก็มีสิ่งที่ประทับใจอยู่บ้าง คือห้องอาหารMalibrew พนักงานมีการบริการและมารยาทดี มีดนตรีสดแต่เสียงค่อนข้างดัง ราคาอาหารค่อนข้างแพงไม่เหมาะสมกับปริมาณ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ NarisaraK21

เรียน คุณ NarisaraK21,

ในนามของ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูส โฮเต็ล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงพัฒนาในด้านของการให้บริการของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมฯ ความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ NarisaraK21 และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ชัญญานุช ร่มโพธิ์
Resident Manager