ผมได้มาพักที่โรงแรมนี้หนึ่งสัปดาห์ของทุกเดือนตุลาคมในช่วง10ปีที่ผ่านมา ผมได้รู้จักกับหลายคนที่นั่นและก็มีเพื่อนหลายคนที่ทำงานที่นั่น ตอนที่เช็คเอาท์ในทริปสุดท้ายของผมเขาได้บอกผมว่าถุงเป่าผมได้หายไปจากห้องของผม และได้ถูกขอให้จ่ายเงิน250บาท ผมได้แจ้งกับผู้จัดการว่าผมไม่ได้เอาถุงไปและฉันก็จำไม่ได้แม้แต่ว่าถุงนั่นอยู่ในห้องพักของผมตอนที่เข้าไปพัก ผู้จัดการไม่รับพิจารณาอะไรที่ผมพูดเลยและแค่อยากจะเอาเงิน250บาทจากผม ผมอธิบายให้เธอฟังว่าเธอสามารถตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของผมก็ได้ เธอก็ไม่สนใจในสิ่งที่ผมพูด ผมบอกเธอว่าผมได้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้มาหลายปีและก็จะไม่มาที่นี่อีก และเธอก็ทำเป็นไม่สนใจผมอีกสิ่งเดียวที่เธออยากทำก็คือเก็บเงินจากผม ผมได้พูดคุยกับเพื่อนที่ทำงานที่นั่นพวกเขาบอกว่าตั้งแต่ที่โรงแรมได้รับการบริหารใหม่นี่ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยๆ พวกเขายังกล่าวว่าการบริหารใหม่นี้ไม่สนใจในการให้บริการห้องพักที่มีคุณภาพแต่ใส่ใจในการหมุนเวียนห้องที่สูง อย่างเช่นรถทัวร์ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ผมได้เขียนจดหมายไปยังผู้จัดการซึ่งก็ไม่มีการตอบรับ ผมจะไม่มาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน