ฉันได้ัพักที่เอเชียหลายครั้งในรอบ 10 ปี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ไปในช่วงโลว์ซีซั่นและพวกเราพวกเป็นเวลา 13 คืนในราคาเต็ม เป็นที่ที่เงียบมากเว้นเพียงหนึ่งคืนที่มีทัวร์มาลงและมีจัดการประชุมซึ่งฉันคิดว่าพวกเขาไม่ได้จ่ายในราคาเต็มเป็นพวกเรา พนักงานทั่วไปบริการดีและเป็นมิตร ยกเว้่นพนักงานแผนกต้อนรับ หลายๆคนได้วิจารณ์โรงแรมนี้ในเรื่องของการที่จำเป็นต้องทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ฉันรู้สึกว่าอะไรคือสิ่งที่คาดหวังและมีความสุขที่จะยอมรับในราคานี้แม้ว่าจะเป็นการจ่ายที่เกินไปก็ตาม วันที่เราจะกลับ เราไม่ได้ออกจากรีสอร์ทจนกระทั่ง 3 ทุ่มครึ่ง แต่พนักงานก็ยืนกรานที่จะให้เราจ่ายในราคาเต็มแทนที่จะยกเว้น เพราะจำนวนครั้งที่เรากลับมา และความจริงที่โรงแรมว่างอยู่ การขาดความยืดหยุ่นทำให้ลูกค้าที่จงรักภักดีไม่มาพักอีก และเราสองคนก็เพิ่มจำนวนให้ลูกค้ากลุ่มนั้นแล้วล่ะ เราจะไม่กลับไปพักที่นั่นอีก