beeloveliverpool6317
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

การบริการและสถานที่

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ค. 2015
ผมเคยไปเที่ยวงานพัทยา มิวสิค เฟสติวัล แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นงานพัทยาฯ ของปี ไหนเพราะตอนที่ไปเจ้านายผมพาไปเที่ยวเรื่องของที่พักและอาหาร ฟรีตลอดทั้งทริปครับ เจ้านายผมพาไปพักที่ โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ ผมคิดว่าโรงแรมนี้น่าจะประมาณสัก 2-3 ดาวน่ะครับ แต่ผมประทับใจเรื่องของห้องพักที่ดูสะอาดสะอ้าน ทันสมัย ประมาณว่าเห็นแล้วน่านอนอ่ะครับ, สถานที่ตั้งของโรงแรมก็ดีมากสะดวกสบายต่อการไปเดินเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบริเวณรอบๆโรงแรม และที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องอาหารมื้อเช้าที่มีพร้อมแบบนานาชาติเลยครับ ทั้งไทย,ยุโรป,จีน,ญี่ปุ่น เยี่ยมมากครับ หากมีโอกาสไปเที่ยวแถวๆ พัทยา หรือ ชลบุรี อีกผมจะไปพักที่โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ อีกครั้งอย่างแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2014
  • Lol.travel
8.7 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
6.9 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคยใช้บริการตั้งแต่เปิดใหม่ปี 2518 เสมือนบ้านตากอากาศหลังนึงจนกระทั่งปัจจุบัน ได้เห็นพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโรงแรมยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิคได้เสมอมา แม้พื้นที่รอบข้างจะเจริญไปไกลกว่าตัวโรงแรมมากโดยเฉพาะวอล์กกิ้งสตรีทติดโรงแรมที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนยามค่ำคืน แต่โรงแรมก็ยังรักษาความเป็นส่วนตัวให้แขกได้อย่างดี

หลายๆ อาคารและสระว่ายน้ำเริ่มเก่าลง แต่ก็พบว่ามีรีโนเวทเป็นระยะและมีการดูแลรักษาที่ดี ห้องพักยังคงให้ความสบาย พื้นที่โดยรวมยังคงมีเสน่ห์และพนักงานรักษาคุณภาพการบริการได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับที่จ่ายไป

ถ้าโรงแรมปรับปรุงส่วนห้องประชุม สันทนาการ ฟิสเนส และสนามเทนนิสให้ทันสมัยกว่านี้ได้ จะเต็มใจที่จะให้คะแนนดีเลิศไปเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิวทะเล ดีกว่าห้องโซนสวน
ขอบคุณ oudddy
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมอยู่ติดชายหาดพัทยา บรรยากาศในห้องพักดูสะอาดสะอ้าน ห้องพักไม่ใหญ่มากแต่เหมาะกับคนสองคน ราคาห้องพักเหมาะสม ตอนเข้าพัก ได้รับเวลคัมดริ้งและของว่างทำให้ประทับใจมาก พนักงานต้อนรับให้ความสำคัญกับแขกดียิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมมีที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้าและรายล้อมไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก หากเบื่อก็สามารถเดินเล่นตรงชายหาดรวมถึงสามารถเล่นน้ำทะเลและกิจกรรมอื่น ๆได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกวิวด้านหน้าที่เห็นทะเลชัดเจนตอนเย็นสวยมาก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015

รอบนี้มาพักต้นเดือน เม.ย.58 คะพาหลานมาเที่ยวปิดเทอมเจาะจงว่าต้องพักที่นี่เท่านั้น พักกี่ครั้งอบอุ่นเหมือนเดิมคะ พนักงานน่ารักทุกคนคะ มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาพักที่นี่ สระว่ายน้ำสไลเดอร์ คำทักทายต่าง ๆ ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มๆ เครื่องใช้ในห้องน้ำอาจจะมีขาดไปบ้างเนื่องจากมีการ check out เยอะใส่ของให้ไม่ทันแต่ไม่ใช่ปัญหาคะแจ้งพี่แม่บ้านได้เลยคะ พี่เค้าเอามาให้ครบถ้วน และครั้งนี้มีการขอเตียงเสริมแบบกระทันหันคะไม่ได้แจ้งล่วงหน้าต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยคะ แต่พนักงานก็เต็มใจบริการคะถึงแม้วันที่ไปพักแขกเต็มทุกห้อง เสียดายรอบนี้เช็คอินแบบรีบ ๆ เลยไม่ได้ดื่ม welcome drink คะ ที่นี่มี happy hour 2 รอบ ชอบมากคะเครื่องดื่มอร่อยแถมพนักงานเป็นกันเอง ขนาดไปพักที่เบย์วิวเมื่อช่วงสงกรานต์ยังแอบมาดื่ม happy hour ที่เบย์ชอร์เรยคะ วางแผนไว้ว่าเดือนหน้าจะไปอีก ไม่ทราบว่าคุนผู้จัดการจะมีราคาพิเศษให้มั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^__^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบสไตล์ Tropical มากกว่า Sea view
1  ขอบคุณ Shinjang
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ทำเลดีมาก พนักงานบริการดีตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอิน โรงแรมแม้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าจะอึกทึกอย่างวอล์คกิ้งสตรีทและแหลมบาลีฮาย แต่ภายในโรงแรมเงียบวงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ ร่มรื่น สะอาดตา สระว่ายน้ำใหญ่ บรรยากาศดี // ห้องพักกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำในห้อง เตียงนุ่ม นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องให้ครบครัน เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมาก แต่ราคาอาจจะสูงในบางช่วง และห้องพักอาจจะเป็นสไตล์เก่าไปนิด แต่สะอาดยอดเยี่ยมมาก แนะนำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกชั้นสูงและวิวสระว่ายน้ำ จะเงียบสงบและบรรยากาศดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Danai8033
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมย่าน walking street พัทยา เป็นโรงแรมที่มีความร่มรื่น มีสวนกว้างขวางมีอาณาบริเวณที่กว้างมาก มีสระว่ายน้ำถึงสองสระ แต่อีกสระจะอยู่ถนนตรงข้ามของโรงแรม ภายในห้องพักกว้างที่นอนนอนสบาย ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่เสียดายไม่มีสายชำระ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย มีน้ำผลไม้สดปั่นให้ด้วย ตอนเย็นทางโรงแรมมีบุฟเฟ่ต์ให้แขกทานด้วย แต่ราคาก็แอบสูงอยู่เหมือนกัน พนักงานต้อนรับดีบริการรวดเร็ว โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีในระดับหนึ่ง เหมาะแก่การพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายเหมาะสมกับราคาที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ thunyapat