sannyview

โรงแรมใจกลางเมืองพัทยา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ส.ค. 2015
เป็นครั้งที่3แล้วกับการเข้าพักที่นี่ บรรยากาศโรงแรมดีมาก ต้นไม้เยอะ อยู่ติดท่าเรือบาลีไฮและถนนคนเดินพัทยา ห้องที่เราเข้าพักติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำน่าเล่น มีสไลด์เดอร์ให้เด็กๆ แต่ด้านหลังห้องพักซึ่งติดกับสระว่ายน้ำ สนามหญ้าขาดการบำรุงรักษา แมลงเยอะมาก ทั้งยุงและแมลงวัน ภายในห้องสะอาด อาหารเช้าครบครันรสชาติดี แต่เหมือนอาหารหลากหลายลดลง และคุณภาพก็เหมือนจะลดลงเช่นกัน แต่โดยรวมแล้วยังโอเค
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
  • Pullman
  • Algotels
4.6 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีมานานแล้ว แต่มีการปรับปรุงห้องพักและโรงแรมใหม่ ทำให้เข้าพักแล้วรู้สึกว่าไม่เก่่า ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีกระดานลื่นสำหรับเด็กๆ ส่วนอาหารเช้ามีค่อนข้างหลากหลาย ผลไม้มีมาเป็นผล ที่น่าสนใจคือน้ำผลไม้ปั่นที่สามารถเลือกว่าจะใส่อะไรได้เอง การบริการของพนักงานช่วยยกกระเป๋า เอาใจใส่ดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ agamaru
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้หลายคืน โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่เปิดมานาน สภาพโดยทั่วไปก็เลยดูเก่า แต่ก็ยังสวยและใช้การได้ดี โรงแรมบำรุงรักษาอย่างดี

เราเข้าพักที่ห้องพักแบบSea view อยู่ที่ตึกด้านหน้าของโรงแรม ติดกับถนนชายหาดพัทยา ห้องพักมีขนาดเล็ก ตกแต่งแบบโบราณ แต่สะอาด หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงเล็กๆให้นั่งชมวิวทะเล แต่เป็นวิวทะเลที่คึกคักคนพลุกพล่านมาก เพราะห้องพักอยู่ติดริมถนน จึงมีคนเดินผ่านไปผ่านมาทั้งวันทั้งคืน ตอนกลางคืน จะได้ยินเสียงเพลงจากบาร์ จะมีป้ายไฟมากมายส่องแสงสว่างเกือบทั้งคืน เป็นการพักผ่อนที่คึกคักมาก เราชอบ สนุกดี
ห้องพักอีกส่วน ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม อยู่ในสวน และอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ มีต้นไม้ใหญ่บังมิดชิด การพักในโรงแรมนี้ ถ้าไม่เดินข้ามถนนออกไปชายหาด ก็เรียกได้ว่ามองไม่เห็นทะเลเลย แม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับถนนชายหาดก็ตาม

จากประตูของโรงแรมด้านชายหาด จะเป็นทางที่เดินไป Walking Street สามารถเดินไปได้ใกล้ๆ บริเวณรอบๆโรงแรม มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านอาหาร ผับ บาร์ นวด มีพร้อมทุกอย่าง ทำเลดีมาก และยังอยู่ไม่ไกลท่าเรือที่จะไปเกาะล้าน เราข้ามไปเที่ยวเกาะล้านตอนที่พักอยู่ที่โรงแรมนี้ สามารถเดินไปที่ท่าเรือใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ในสวนสวย สระว่ายน้ำมองไม่เห็นทะเล ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีสไลเดอร์สำหรับเด็กด้วย แต่วันที่เราไป น้ำในสระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาด มีเศษฝุ่นและเศษใบไม้ลอยอยู่ใต้น้ำเต็มไปหมด และยังมีกลิ่นเหมือนน้ำเน่าโชยมาตลอดเวลา เราสอบถามพนักงานโรงแรมจึงรู้ว่า กลิ่นน้ำเน่านั้น มาจากกลิ่นท่อน้ำทิ้งที่อยู่บริเวณใกล้ๆกับสระว่ายน้ำ กลิ่นไม่แรงมาก แต่ส่งกลิ่นตลอดเวลา เราไม่รู้ว่าโรงแรมได้ทำการแก้ไขแล้วหรือยัง

ส่วนสระว่ายน้ำริมทะเลอีกสระของโรงแรม(ที่โชว์ในรูปเวปไซต์ของโรงแรม) เป็นสระอยู่อีกฝั่งของโรงแรมต้องข้ามถนนไป สระนี้เป็นสระกลางแจ้ง กลางสาธารณชนเลย มีนักท่องเที่ยวและคนทั่วไปเดินผ่านไปผ่านมาตลอดเวลา เพราะสระอยู่ริมถนนสาธารณะและอยู่ริมทะเล เลยทำให้ไม่ค่อยมีใครมาใช้บริการสระว่ายน้ำนี้สักเท่าไหร่

อาหารเช้าของโรงแรมเป็นแบบBuffet อาหารดีมาก มีให้เลือกมากมาย รสชาดอร่อย มีกาแฟสดเสริฟร้อนๆ อาหารเช้าคุณภาพดีมาก
เรารับประทาอาหารเย็นที่โรงแรมด้วย เป็นBuffet อาหารทะเล ซึ่งอร่อย คุ้มค่ามาก

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ทำเลดี เหมาะกับคนที่ชอบแสง สี เสียง ยามค่ำคืน
และเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมเคยไปเที่ยวงานพัทยา มิวสิค เฟสติวัล แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นงานพัทยาฯ ของปี ไหนเพราะตอนที่ไปเจ้านายผมพาไปเที่ยวเรื่องของที่พักและอาหาร ฟรีตลอดทั้งทริปครับ เจ้านายผมพาไปพักที่ โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ ผมคิดว่าโรงแรมนี้น่าจะประมาณสัก 2-3 ดาวน่ะครับ แต่ผมประทับใจเรื่องของห้องพักที่ดูสะอาดสะอ้าน ทันสมัย ประมาณว่าเห็นแล้วน่านอนอ่ะครับ, สถานที่ตั้งของโรงแรมก็ดีมากสะดวกสบายต่อการไปเดินเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบริเวณรอบๆโรงแรม และที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องอาหารมื้อเช้าที่มีพร้อมแบบนานาชาติเลยครับ ทั้งไทย,ยุโรป,จีน,ญี่ปุ่น เยี่ยมมากครับ หากมีโอกาสไปเที่ยวแถวๆ พัทยา หรือ ชลบุรี อีกผมจะไปพักที่โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ อีกครั้งอย่างแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ beeloveliverpool6317
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคยใช้บริการตั้งแต่เปิดใหม่ปี 2518 เสมือนบ้านตากอากาศหลังนึงจนกระทั่งปัจจุบัน ได้เห็นพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโรงแรมยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิคได้เสมอมา แม้พื้นที่รอบข้างจะเจริญไปไกลกว่าตัวโรงแรมมากโดยเฉพาะวอล์กกิ้งสตรีทติดโรงแรมที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนยามค่ำคืน แต่โรงแรมก็ยังรักษาความเป็นส่วนตัวให้แขกได้อย่างดี

หลายๆ อาคารและสระว่ายน้ำเริ่มเก่าลง แต่ก็พบว่ามีรีโนเวทเป็นระยะและมีการดูแลรักษาที่ดี ห้องพักยังคงให้ความสบาย พื้นที่โดยรวมยังคงมีเสน่ห์และพนักงานรักษาคุณภาพการบริการได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับที่จ่ายไป

ถ้าโรงแรมปรับปรุงส่วนห้องประชุม สันทนาการ ฟิสเนส และสนามเทนนิสให้ทันสมัยกว่านี้ได้ จะเต็มใจที่จะให้คะแนนดีเลิศไปเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิวทะเล ดีกว่าห้องโซนสวน
ขอบคุณ oudddy
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมอยู่ติดชายหาดพัทยา บรรยากาศในห้องพักดูสะอาดสะอ้าน ห้องพักไม่ใหญ่มากแต่เหมาะกับคนสองคน ราคาห้องพักเหมาะสม ตอนเข้าพัก ได้รับเวลคัมดริ้งและของว่างทำให้ประทับใจมาก พนักงานต้อนรับให้ความสำคัญกับแขกดียิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมมีที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้าและรายล้อมไปด้วยร้านอาหารจำนวนมาก หากเบื่อก็สามารถเดินเล่นตรงชายหาดรวมถึงสามารถเล่นน้ำทะเลและกิจกรรมอื่น ๆได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกวิวด้านหน้าที่เห็นทะเลชัดเจนตอนเย็นสวยมาก
1  ขอบคุณ sorn44