keddao_j

โรงแรมใหญ่ สระว่ายน้ำสวย ไม่ไกลจากwalking street

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2015
โรงแรมใหญ่เก่าแก่อยู่ไม่ไกลจากwalking street สามารถเดินทะลุไปได้ประมาณห้านาทีถึง สระว่ายน้ำมีทั้งในโซนสวนกับที่ริมทะเล พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำดี อาหารเช้าดีมีหลากหลาย ที่ชอบคือมีน้ำผลไม้ปั่นสดให้เลือกทั้งแตงโม สัปปะรด มะละกอ กล้วย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.1 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
1.6 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
3.7 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.5 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางพัทยา ต้นไม้ร่มรื่น สระว่ายน้ำกว้าง เปิดประตูห้องก็ถึงสระว่ายน้ำเลยค่ะ
ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่ม แต่ห้องน้ำไม่มีสายชำระค่ะ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ มีอาหารให้เลือกเยอะมาก
ทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง บุฟเฟ่ตอนกลางคืนก็ไม่แพงมาก รสชาติโอเคค่ะ โรงแรมอยู่ตรงปากทางเข้า Walking Street พอดี ทานข้าวเสร็จก็ไปเดินเล่นต่อได้เลย แต่วิวทะเลไม่ค่อยสวย ทะเลไม่สะอาดเล่นน้ำบริเวณนี้ไม่ได้ อยู่ติดกับท่าเรือไปเกาะล้าน มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ถ้าไปเที่ยวพัทยาอีกก็จะพักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chanadda_b
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นครั้งแรกที่ได้ไปพักที่นี่ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาแต่เพิ่งจะได้เขียนรีวิว โรงแรมมีขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โดยได้มาเข้าพักกับครอบครัวทั้งหมด 2 ห้อง สภาพห้องยังดีอยู่เลย ห้องที่เราพักเป็นแบบ Connecting ข้างหลังเป็นสระว่ายน้ำ นับว่าได้มุมดีมากๆ แต่ควรสร้างทางเล็กๆเดินไปยังระหว่างสระว่ายน้ำกับห้องพัก เพราะนี่ต้องย่ำหญ้าไป แมลงมันเยอะด้วย แล้วพอฝนตก เดินยำมันทำให้เลอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมภายนอกดูเก่าแต่ภายในไม่ได้เก่าตามสภาพ ดูเหมือนเก่าคลาสสิคมากกว่า ทั้งการตกแต่งแบบโบราณผสมผสานกับสมัยใหม่ อาหารเช้าโอเค อร่อยดี การดูแลของพนักงานก็ดีมากๆสามารถสอบถามได้ตลอดเวลา
แต่มีข้อเสียอีกอย่างนึงก็คือ ระหว่างเดินจากห้องพักไปยังห้องอาหารหรือเดินออกจากโรงแรม จะผ่านคล้ายๆทางที่มีน้ำไหล แต่กลิ่นแรงมากเหมือนน้ำเน่าเสีย ควรจะปรับปรุงอีกนิดจะได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ได้พักที่ห้อง Connecting ซึ่งด้านหลังอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ
2  ขอบคุณ Pinkiisme
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นครั้งที่3แล้วกับการเข้าพักที่นี่ บรรยากาศโรงแรมดีมาก ต้นไม้เยอะ อยู่ติดท่าเรือบาลีไฮและถนนคนเดินพัทยา ห้องที่เราเข้าพักติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำน่าเล่น มีสไลด์เดอร์ให้เด็กๆ แต่ด้านหลังห้องพักซึ่งติดกับสระว่ายน้ำ สนามหญ้าขาดการบำรุงรักษา แมลงเยอะมาก ทั้งยุงและแมลงวัน ภายในห้องสะอาด อาหารเช้าครบครันรสชาติดี แต่เหมือนอาหารหลากหลายลดลง และคุณภาพก็เหมือนจะลดลงเช่นกัน แต่โดยรวมแล้วยังโอเค

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sannyview
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีมานานแล้ว แต่มีการปรับปรุงห้องพักและโรงแรมใหม่ ทำให้เข้าพักแล้วรู้สึกว่าไม่เก่่า ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีกระดานลื่นสำหรับเด็กๆ ส่วนอาหารเช้ามีค่อนข้างหลากหลาย ผลไม้มีมาเป็นผล ที่น่าสนใจคือน้ำผลไม้ปั่นที่สามารถเลือกว่าจะใส่อะไรได้เอง การบริการของพนักงานช่วยยกกระเป๋า เอาใจใส่ดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ agamaru
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้หลายคืน โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่เปิดมานาน สภาพโดยทั่วไปก็เลยดูเก่า แต่ก็ยังสวยและใช้การได้ดี โรงแรมบำรุงรักษาอย่างดี

เราเข้าพักที่ห้องพักแบบSea view อยู่ที่ตึกด้านหน้าของโรงแรม ติดกับถนนชายหาดพัทยา ห้องพักมีขนาดเล็ก ตกแต่งแบบโบราณ แต่สะอาด หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงเล็กๆให้นั่งชมวิวทะเล แต่เป็นวิวทะเลที่คึกคักคนพลุกพล่านมาก เพราะห้องพักอยู่ติดริมถนน จึงมีคนเดินผ่านไปผ่านมาทั้งวันทั้งคืน ตอนกลางคืน จะได้ยินเสียงเพลงจากบาร์ จะมีป้ายไฟมากมายส่องแสงสว่างเกือบทั้งคืน เป็นการพักผ่อนที่คึกคักมาก เราชอบ สนุกดี
ห้องพักอีกส่วน ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม อยู่ในสวน และอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ มีต้นไม้ใหญ่บังมิดชิด การพักในโรงแรมนี้ ถ้าไม่เดินข้ามถนนออกไปชายหาด ก็เรียกได้ว่ามองไม่เห็นทะเลเลย แม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับถนนชายหาดก็ตาม

จากประตูของโรงแรมด้านชายหาด จะเป็นทางที่เดินไป Walking Street สามารถเดินไปได้ใกล้ๆ บริเวณรอบๆโรงแรม มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านอาหาร ผับ บาร์ นวด มีพร้อมทุกอย่าง ทำเลดีมาก และยังอยู่ไม่ไกลท่าเรือที่จะไปเกาะล้าน เราข้ามไปเที่ยวเกาะล้านตอนที่พักอยู่ที่โรงแรมนี้ สามารถเดินไปที่ท่าเรือใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ในสวนสวย สระว่ายน้ำมองไม่เห็นทะเล ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีสไลเดอร์สำหรับเด็กด้วย แต่วันที่เราไป น้ำในสระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาด มีเศษฝุ่นและเศษใบไม้ลอยอยู่ใต้น้ำเต็มไปหมด และยังมีกลิ่นเหมือนน้ำเน่าโชยมาตลอดเวลา เราสอบถามพนักงานโรงแรมจึงรู้ว่า กลิ่นน้ำเน่านั้น มาจากกลิ่นท่อน้ำทิ้งที่อยู่บริเวณใกล้ๆกับสระว่ายน้ำ กลิ่นไม่แรงมาก แต่ส่งกลิ่นตลอดเวลา เราไม่รู้ว่าโรงแรมได้ทำการแก้ไขแล้วหรือยัง

ส่วนสระว่ายน้ำริมทะเลอีกสระของโรงแรม(ที่โชว์ในรูปเวปไซต์ของโรงแรม) เป็นสระอยู่อีกฝั่งของโรงแรมต้องข้ามถนนไป สระนี้เป็นสระกลางแจ้ง กลางสาธารณชนเลย มีนักท่องเที่ยวและคนทั่วไปเดินผ่านไปผ่านมาตลอดเวลา เพราะสระอยู่ริมถนนสาธารณะและอยู่ริมทะเล เลยทำให้ไม่ค่อยมีใครมาใช้บริการสระว่ายน้ำนี้สักเท่าไหร่

อาหารเช้าของโรงแรมเป็นแบบBuffet อาหารดีมาก มีให้เลือกมากมาย รสชาดอร่อย มีกาแฟสดเสริฟร้อนๆ อาหารเช้าคุณภาพดีมาก
เรารับประทาอาหารเย็นที่โรงแรมด้วย เป็นBuffet อาหารทะเล ซึ่งอร่อย คุ้มค่ามาก

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ทำเลดี เหมาะกับคนที่ชอบแสง สี เสียง ยามค่ำคืน
และเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก

1  ขอบคุณ ELLEbangkok