โรงแรมสถานที่กว้างขวางมาก ต้นไม้เยอะ อยู่ตรง Walking Street อันแสนวุ่นวาย แต่พอเดินเข้าโรงแรมคุณจะพบกับความสงบและควาทเป็นส่วนตัว ความประทับใจเริ่มตั้งแต่ รปภ. ที่ลานจอดรถ จะกล่าวสวัสดีครับ แขกทุกครั้งที่เจอกัน พอเข้ามาเช็คอิน คุณจะได้กลิ่นความหอมแบบสปา ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมที่หอมมาก การเช็คอินรวดเร็ว ประทับใจ Welcome drink ที่นี่มาก เป็นเซทน้ำกระเจี๊ยบ ผลไม้ และผ้าขนหนูเช็ดหน้า ทางเดินไปห้องพักร่มรื่น มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ทั้งโซนสวน และสระว่ายน้ำโซนติดทะเล มีสไลเดอร์ที่ถูกใจเด็กๆมากค่ะ พนักงานทุกคนนอบน้อมและกล่าวสวัสดีทุกครั้งที่เจอ ห้องสะอาด แอร์เย็น เตียงนอนนอนสบาย ตู้เย็นเย็นค่ะ เพราะเคยเจอบางโรงแรมเป็นตู้เย็นเล็กแล้วของที่แช่จะไม่ค่อยเย็น แต่ที่นี่เป็นไซส์กลาง อาหารเช้าหลากหลายมาก ชอบน้ำผลไม้สดปั่นมากค่ะ เป็นจุดเด่นเลย สรุปโดยรวมชอบโรงแรมนี้มาก จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ