มี 15 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.com
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
PricelineUS$74
Expedia.comUS$106
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอาหารอร่อย ห้องพักสวย วิวบรรยากาศ ร่มรื่นน่าอยู่ มีพนักงานคอยดูแล ต้อนรับตลอดการพัก....
บรรยากาศภายใน@อาคาร
สวย สะอาด พนักงานพูดจาดี โอเคทุกอย่าง
ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำมีพร้อม

ขอบคุณ nurioW
SiamBayshoreMgmt Director of Rooms ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ในนามของผู้บริหารและพนักงาน สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ผ่านมา

ข้อเสนอแนะและคำติชมของท่านมีประโยชน์เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการลูกค้าของทางรีสอร์ทเป็นอย่างมาก

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับดูแลการพักผ่อนที่พัทยาของท่านในครั้งต่อไป

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ไกล้วอคกิ้งสตรีทติดถนนคนเดิน อีกฝั่งนึงสามารถเดินออกไปท่าเรือได้สะดวกสบาย พนักงานเป็นกันเองโดยเฉพาะคุณแอนดริวที่คอยดูแลห้องพักให้ อาหารกลางวันอร่อยดี แต่การเดินทางไม่ค่อยสะดวกนิดหน่อยเพราะที่พัทยามีการทำทาง แต่จะมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Donut1234

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ใส่ใจในการบริการ
อาหารอร่อย สดสะอาด รสชาติดีมากๆคะ
บรรยากาศภายในดีมาก รู้สึกเป็นธรรมชาติมากคะ
วิวภายในโรงแรมก็สวย เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆเลยคะ
ชอบและทับให้ประทับใจมากๆเลยคะ
พนักงานคุณแอนดิว

ขอบคุณ Narawadee J

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

บริการเป็นกันเอง พนักงานรวมถึงแม่บ้าน ทักทายลูกค้าอย่างเป็นมิตร ห้องพักสวย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน แต่ถ้ารักษาความสะอาดภายนอกโรงแรมอย่างสม่ำเสมอจะดีมาก รักษาคุณภาพการบริการให้แบบนี้ไปตลอด จะได้รู้จักไปในต่างแดน

ขอบคุณ pootalents
SiamBayshoreMgmt Director of Rooms ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest,

Thank you for great feedback following your travel experience at Siam Bayshore Resort, Pattaya.

I am glad that you were delighted with our service overall, we truly appreciate your effort in recommending our resort to your circle of friends. We look forward to welcoming you back again soon for yet another perfect stay.

It is a pleasure to have you as our guest.

Sawasdee and Best regards,

Management

มาจัดฝึกอบรม คุณ Andrew ดูแลดีมากค่ะ ห้องพักก็โอเคดีค่ะ บรรยากาศโดยรอบคือสวย ต้องสระว่ายน้ำก็บรรยายกาศดีค่ะ มีห้องฟิตเนสและบริการอื่นๆ อีกเยอะแยะ ให้ผู้เข้าพักสามารถใช้งานได้ สะดวกสบายมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Namking0830