เป็นโรงเเรมที่มาพักแล้วประทับใจทุกครั้ง ภาพรวมโรงเเรมสวยจัดแบบสวนและsea view เหมาะกับการไปพักผ่อนทั้งแบบคู่รักและครอบครัว อยู่ติดกับท่าเรือแหลมบาบีฮายเลย ใครจะไปเกาะล้านไม่อยากตื่นเช้าเเนะนำที่นี่เพราะใกล้มากแบบเดินไปถึง ทั้งเรื่องของการบริการพนักงานน่ารักพร้อมให้ความช่วยเหลือและทักทายเราตลอดทางทุกๆคนเลยย รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง5555. ห้องพักสะอาดแอร์เย็นมากกกกกกอุปกรณ์ชุดอาบน้ำครบครันมากๆ มีสระน้ำและสไลด์เดอร์เปิดทั้งวันจนถึง19.00 และที่สำคัญคืออาหารเช้าแบบนานาชาติ full set เลย อร่อยมากๆประทับใจจจจเป็นโรงเเรมที่มาพัทยาอีกครั้งก้จะมาพักอีก เหมาะกับการพาเด็กๆมามากๆเพราะใกล้กับ Under water world และโชว์โลมาด้วยฮ้ะะะเพิ่มเติม