Official Hotel
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
travelup.com
Expedia.comUS$89
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชอบสยามเบชอร์ค่ะ พาครอบครัวมาพักผ่อนบ่อย
ล็อบบี้หอม สะอาด
ห้องพักสวย ของใช้ที่จำเป็นในห้องครบสะดวก
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อย
สระว่ายน้ำน่าเล่น
ถ้าไม่ได้พักก็จะแวะทานกาแฟที่นี่ เพราะกาแฟหอม รสชาดดี
พนักงานนอบน้อม ยิ้มแย้ม

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 935ait
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ในนามของผู้บริหารและพนักงาน สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ผ่านมา

ข้อเสนอแนะและคำติชมของท่านมีประโยชน์เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการลูกค้าของทางรีสอร์ทเป็นอย่างมาก

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับดูแลการพักผ่อนที่พัทยาของท่านในครั้งต่อไป

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารไทยบรรยากาศดีเลิศ แนะนำ แกงส้มกุ้งผักรวมรสจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ด เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติแบบไทยๆอีกเมนูที่อยากแนะนำเริ่ดสุดๆเลย ตบท้ายด้วยขนมไทยแท้ๆอร่อยจนต้องมาลอง
ปล. พนักงาน น้องกิ๊ก น้องนิค และน้องแป้ง บริการดีสุภาพยิ้มแย้มใสน่ารักที่ซู้ดดดดดดด😍😍

2  ขอบคุณ Addgan

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

มีโอกาศไปพักกับแฟนช่วงกุมภา โรงแรมสะอาดบรรยากาศดี ใกล้ Walking street ห้องพักสะอาดดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย รสชาติโอเค พนักงานบริการที่สระว่ายน้ำ (ชื่อเอ็ม Pool) บริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจมากค่ะ จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Fonherszhey
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

คุ้มค่า คุ้มราคาสำหรับโรงแรมนี้ รู้สึกประทับใจทุกอย่าง เช่น ห้องอาหารสะอาดและบริการดีมาก มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือก คุณภาพดี อาหารอร่อย อากาศดีมาก ต้นไม้ตลอดแนวเป็นธรรมชาติมาก ดูแลได้ดีจริงๆ รปภ.ตลอดจนแม่บ้านเข้าออกมรรยาทดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด มีการป้องกันความปลอดภัยทุกด้าน มีความสุขมากค่ะ เลือกได้ไม่ผิดที่จริงๆ ไว้จะแนะนำเพื่อนๆมาเที่ยวสยามเบย์ชอร์กันค่ะ

2  ขอบคุณ chantarat589
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักที่นี่กับเพื่อนเพื่อนหลายคน บรรยากาศที่นี่บรรยากาศที่นี่อบอุ่นมากๆ ในส่ในส่วนของห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี พนักงานให้การต้อนรับดีมากๆ ไม่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานห้องอาหารหรือพนักงานต้อนรับ หากมีโอกาสหากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ amtookt
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020