มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.com
Vio.com
PricelineUS$90
Expedia.comUS$117
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

ประทับใจสถานที่โดยรวม ต้นไม้เยอะร่มรื่น สงบเงียบสะอาด พนักงานบริการดี สุภาพมีน้ำใจ ทั้งคุณณิชา คุณปู และทีมงานบริการอาหารเครื่องดื่มทุกคน ห้องพักสะอาดสะดวก เห็นวิวทะเลท่าเรือแหลมบาลีฮาย สรุปคุ้มค่ากับราคาสำหรับเมืองพัทยา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sasinoot
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ในนามของผู้บริหารและพนักงาน สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ผ่านมา

ข้อเสนอแนะและคำติชมของท่านมีประโยชน์เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการลูกค้าของทางรีสอร์ทเป็นอย่างมาก

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับดูแลการพักผ่อนที่พัทยาของท่านในครั้งต่อไป

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่กี่ครั้งประทับใจทุกครั้ง รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มา พนักงานน่ารักทุกท่านบริการดี ดูแลใส่ใจดี ห้องพักสะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี เดินเข้าโรงแรมสดชื่นด้วยกลิ่นเทียนหอมรู้สึกผ่อนคลาย ดีที่สุดจริงๆ

ขอบคุณ jibminmos56
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2020

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้ไปใช้บริการครั้งแรกที่นี่ รร.สยามเบย์ชอร์ พัทยา
ขอชื่นชมค่ะ รร.สวยงามมาก การบริการเยี่ยม เริ่มตั้งแต่ก่อนไปติดต่อกับเซลส์ คุณณิชา ให้การดูแลเทคแคร์ดีเริ่ดด ช่วย support ทุกเมื่อต้องขอบคุณคุณณิชามากค่ะ พอถึงวันไป 5-6/09/2020 พบพนง.ช่วยยกกระเป๋าช่วยดูแลพาไปสมาชิกไปส่งให้ถึงล็อบบี้เยี่่ยมค่ะ ส่วนของพนง.ต้อนรับดูแลดีมากเช่นกันใส่ใจความต้องการของลูกค้า ส่วนห้องอาหาร Sunrise Sunset อาหารอร่อยมากค่ะ จัดเต็มจริง ขอชื่นชมการบริการของน้อง Liza ดูแลลูกค้าให้คำแนะนำตลอด รวมถึงพนง.ท่านอื่นในห้องอาหารด้วยเยี่ยมจริงๆ กลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Siriporn-Porn
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

จะรีวิวเป็นข้อๆ ให้เข้าใจง่ายนะคะ ✨
* ชอบที่สุดคือเค้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" :: ราคาที่พักเลยลด จาก 3,000 เหลือ 1,800 และได้คือเป็น voucher คืนอีก 1,800 นั่นแปลว่าคุณจะพัก หรือทานอาหารในเครือ สุโกศล ได้หมดเลย
* ยังไม่พอ คุณยังมีเงินใน app เป๋าตังอีก 600 บาท ในการไปทานอาหารอีก
* ส่วนที่พัก สยามเบย์ชอร์ ต้องมาอีกแน่ เอาความสะดวกก่อนนะ คือใกล้ทุกอย่าง มีเซเว่นทั้งด้านหน้า และด้านหลังติด walking street
* เรื่องห้องนอน สะอาด มีแอลกอฮอล์ล้างมือให้ด้วย ไฟส้มไปหน่อย แต่เริ่ดสุดคือ มีเตารีด ไดร์เป่าผม อ่างอาบน้ำ คือจบฟินสำหรับกะเทย ‍♀️
* การบริการดียิ่ง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง มีจุดเช็คอินไทยชนะ และชอบตรงใส่ใจแม้แต่เวลคัมดริ้ง มีคุ้กกี้ด้วย
* อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ร้อนๆ เริ่ดๆ เติมยิ่ง อิ่มยันเที่ยง แต่อย่าพลาดใส่ชุดคลุมจากห้องนอนมานะคะ เค้าไม่อนุญาตชุดว่ายน้ำ ชุดคลุมอาบน้ำเข้าห้องทานอาหารเช้า
* สระว่ายน้ำ สระใหญ่ไม่พอ มี 2 จุดคือ จุดติดหาด กับจุดในโรงแรม แล้วแต่เราชอบเลย แต่เราชอบติดหาดที่สุด เหมาะแก่การเก็บภาพสวยๆ
* ที่คนจะถามที่สุดคือ มีผีไหม ที่นี่ไม่มีนะกุ๊กู๋ มีแต่กุ๊กทำอาหาร แต่บรรยากาศเค้าเป็นไทย กับความป่ามั้ง เลยทำให้ดูสงบชวนคิด แต่ไม่มี ถ้ามีจะมีคนมาพักเยอะขนาดนี้เหรอ

ขอบคุณ Q9166CU_

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณอยากสัมผัสความเขียวขจีรวมกับเกลียวคลื่นพร้อมกันแนะนำที่นี่เลยค่ะ ชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำใกล้ที่เที่ยว สะดวก สบาย ทั้งท่าเรือ Bali-Hai และ Walking stress ห้องขนาดใหญ่ มีกลิ่นหอม อาหารอร่อยทุกเมนูสั่งได้เลยจร้า ทีเด็ดที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ มีสระเด็กและสไลด์เดอร์ให้เด็กๆสนุนสนานเพลิดเพลินอีกด้วย บอกเลยว่าเด็ด!!!!!!!❤️❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ JSJuijui
Siam Bayshore Management General Manager ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2020