Poopae C

วิวสวนสวย สดชื่น ร่มรื่นมากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ต.ค. 2024ผ่านมือถือ
Good view ,Good location Good service
มาเช็คอิน พนักงานที่หน้าฟร้อนท์ K.Kan K.Kirin และ K.Golf ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี รอไม่นาน พอมาถึงห้องพัก ห้อง203 เปิดประตูมา เห็นวิวสระว่ายน้ำใหญ่ สวยมากๆ มีสไลเดอร์ด้วย กว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ ระหว่างทางเดิน เห็นวิวสวนสวย ร่มรื่นมากๆ รู้สึกสดชื่น ห้องพักสะอาด ที่นอนนิ่ม นอนสบาย ภายในห้องก็กว้างขวาง เดินไปทางไหนเจอพนักงานยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเช้าหลากหลาย มีเมนูให้เลือกเยอะมาพักที่นี่ประทับใจมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มาช่วงไม่ใช่วันหยุดยาวจะดีมากๆ บรรยากาศสงบร่มรื่น เป็นส่วนตัวมากๆค่ะ
ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณ Poopae C,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถาม จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ สยามเบย์ชอร์รีสอร์ทพัทยา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ทางเราจะนำความเห็นของท่านโดยรวมนี้แจ้งให้กับทุกฝ่ายของโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำแนะนำเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ทั้งนี้อาจยังมีในบางส่วนที่ท่านไม่ได้รับการบริการที่พึ่งพอใจ คำแนะนำและข้อติชมของท่านจึงมีประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเราขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ และ ขอบคุณสำหรับคำติชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

• MakeMyTrip
6.0 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
6.9 กม. จาก สยาม เบย์ชอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2024

อันดับแรกพนักงานบริการดีมากๆครับ ได้รับการดูแลจาก คุณ Kannika ให้ความสะดวกสบาย สถานที่สวย ทำเลดี บรรยากาศดี ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด กลางคืนเงียบมีความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมือนเข้ามาอีกโลกเลยครับ ใช้บริการสปานวดสบายมากคร้บ ได้มาพักผ่อนแบบผักผ่อนจริงๆเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Shin J
Siam Bayshore Management Guest Services / Front Office ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ 543shinj]

ทางเราจะนำความเห็นของท่านโดยรวมนี้แจ้งให้กับทุกฝ่ายของโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำแนะนำเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเราโดยเฉพาะคุณกรรณิการ์ ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาดดี แอร์เย็น ห้องกว้างขวางเหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสถานที่บันเทิงใกล้หาดพัทยา เดินทางสะดวกมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สระว่ายน้ำกว้าง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอร่อยของเยอะมาก พนักงานชื่อบดินทร์ บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ GoPlaces00060155991
Siam Bayshore Management Guest Services / Front Office ของ สยาม เบย์ชอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ GoPlaces,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ สยามเบย์ชอร์รีสอร์ทพัทยา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นอันทรงคุณค่าของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2024

ห้องสะอาดดีสระน้ำสวย ชอบ โรงแรมสะอาดน่าพักมากค่ะอยู่ใกล้ walking street สระว่ายน้ำกว้างขวางเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีสไลเดอร์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายนานาชาติอาหารอินเดียอร่อยมากห้องพักสะอาดร่มรื่นพนักงานบริการดีทุกแผนกโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับชื่อ “นาย บดินทร์” 😊😊

ขอบคุณ จารุวรรณ ก

เรียน คุณ _S7481MT,

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี สถานที่สวยงาม ล้อมรอบ ไปด้วยต้นไม้สุดสดชื่น มีสระว่ายที่สะอาด พนักงานทุกสายงานให้บริการประทับใจมากๆๆ อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้ามีหลากหลายชนิด ใกล้สถานที่บันเทิง...วันไปพบรถติดเล็กน้อยเพราะมีการซ่อมท่อน้ำ!! ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Maps37321108218

เรียน คุณ Maps,

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2024

โรงแรมสะอาดอยู่ใกล้ walking streetสระว่ายน้ำกว้างและสะอาดมากLINE buffet อาหารมีหลากหลายให้เลือกอาหารอินเดียอร่อยมากพนักงานให้บริการดีโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับที่ชื่อบดินทร์ทุกแผนกบริการดีประทับใจโรงแรมสยามเบย์ชอร์และจะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ Navigator10773776532

เรียน คุณ Navigator,