มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
TravelocityUS$197
PricelineUS$198
Trip.comUS$197
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

หลังจากเดินทางมา2ชมจากกรุงเทพ เราก็มาถึง หลังจากมาถึงสตาฟของโรงแรมก็ช่วยเรายกของ และนำเราไปเช็คอิน วิวที่เช็คอินดีมาก ประทับใจสุดๆ อาหารเช้าก็อร่อย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา ง่ายต่อการเดินทาง จะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Kongharit
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมากค่ะ นอนสบาย เตียงกว้างมาก และสามารถขอให้ปู sofa bed ให้เด็กได้ มีสระว่ายน้ำ 3 สระ เลือกได้ตามชอบ สามารถพาเด็กๆไปทานขนม ที่ห้อง club Lounge ได้ พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ต้อนรับ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ club lounge ประทับใจมาก จะได้กลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 354panaddas
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสมกับที่เป็นอินเตอร์คอนจริงๆ หรูหรา ห้องสวยงาม เตียงนอนนุ่มนิ่มสบายจริงๆ
ที่นี่มีคลับเลาท์ด้วยนะ เราจองห้องพร้อมคลับเลาท์มาด้วย อาหารที่คลับดีมาก มื่อเย็นทานอิ่มฟรีๆไปเลย
อาหารเช้าที่นี่ก็ดีมาก ทานไปดูวิวทะเลสวยมาก น้องพนักงานก็ดุแลดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
InterConPattaya Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ luie2539,

ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยารีสอร์ท ขอขอบคุณในคำติชมของท่าน เพื่อนำไปเป็นการปรับปรุงพัฒนาการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในรีสอร์ทอย่างต่อเนื่องให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ทั้งนี้ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านเข้าพักกับทางรีสอร์ท จากคำติชมของท่านทำให้บุคลากรในโรงแรมรู้สึกภาคภูมิใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของรีสอร์ทได้ทำให้ท่านนั้นสะดวกสบาย และรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยารีสอร์ท ขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับคำติชมอันมีค่ายิ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ทีมผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยารีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกคน ประทับใจตั้งแต่โทรสำรองห้องพัก คุณเอกชน พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีเยี่ยม รวมถึงพนักงานคนที่ทำเช็คเอาท์ให้พวกเรา (ขออภัยจำชื่อไม่ได้) บริการดีและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชื่อหาดยินยอม ให้พวกเรา ชื่นชมครับ

ขอบคุณ KreingkraiJ1
InterConPattaya Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear KreingkraiJ1,

Thank you for taking the time to share your feedback on Tripadvisor and Our colleagues were thrilled to read your comments.

I am extremely delighted to read that you enjoyed your stay,as well as the hospitality service provided by our team especially the name who appear on your comment - Khun Ekachol. I will certainly share your comments with the whole team - I am sure this will bring many big smiles among them. Thank you once again for these encouraging comments.

The entire team and I look forward to welcoming you back to our hotel in the near future

Kind regards,

Wasathan Lertsantitham (Mr.)
Quality and Continuous Improvement Manager

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกกับการเข้าพักที่ intercontinental pattaya สถานที่ตั้งโรงแรมอยู่บริเวณเชิงเขาพระตำหนัก ซึ่งบรรยากาศร่มรื่นสวยงาม นับแต่แต่มาถึง จนถึงวันเช็คเอ้าท์ผมได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี จากพนักงานที่ล็อบบี้ ที่คลับ รูมเซอวิส แม่บ้าน และพนักงานขับบักกี้ ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง และที่จะไม่พูดคือห้อง สวยมาก กว้างขวาง เตียงนุ่มสบาย วิวนั้นไม่ต้องพูดถึงอีกนิดก็ตกทะเลไปละ สวยมาก พวกครีมอาบน้ำก็หอม อยากให้ทำขวดใหญ่ๆ ขายบ้าง จะได้ซื้อกลับมาใช้ที่บ้าน โดยภาพรวมการผมให้8 จาก10 เพราะยังมีหลายอย่างที่ควรปรับปรุง อาหารที่คลับ อาหารเช้ายังมีให้เลือกน้อยไปนิด แต่คุณจะได้รับความใส่ใจที่มากกว่าทดแทนไป ซึ่งก็โอเครกับผมนะ และอีกเรื่องคือ ความใส่ใจของพนักงาน ที่ห้องอาหาร Element ผมยืนรอสั่งไข่จาก พนักงาน ซึ่งแสดงกิริยาเหมือนผมไม่มีตัวตน คนนึงก็ง่วนอยู่กับไข่ อีกคนก็ลวกก๋วยเตี๋ยว มองหน้าผม แต่ไม่ถาม หรือบอกผมว่าผมต้องทำอย่างไร ผมเรียกประมาณ 3รอบ ถึงจะตอบกลับผม พอสั่งเสร็จ กลับไปนั่งที่โต๊ะ ประมาณ เกือบ10นาทีผมให้พนักงานอีกท่านไปตามให้ผม แน่นอนผมรออีก 5นาที สรุปคงลืมทำให้ผม แต่ผมก็ถือว่าไม่เป็นไรผมยังมีทางเลือกกลับไปกินที่คลับ และแน่นอนไม่ผิดหวัง เยี่ยมทั้งรสชาติ และการบริการจากพนักงานคลับทุกคน ถ้าโรงแรมนี้ไม่มีคลับ ผมคงไม่คิดกลับไปอีกแน่นอน :)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ IceTatchakorn
InterConPattaya Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear IceTatchakorn,

I would like to thank you for choosing InterContinental Pattaya Resort your accommodation choice. We appreciate you taking the time to review our hotel on Tripadvisor.

First of all, please accept my sincerely apology for all inconveniences caused to you about breakfast experiences and I will working on this with my team to fix it however I am very pleased to read that you appreciated the friendliness and assistance of our staff especially our Club InterContinental team and enjoyed your visit in our hotel. It is always encouraging for us to learn that our guests are satisfied with our services as it is what we strive for everyday.

Please rest assured that your complimentary comments will not create complacency, instead you have inspired us to maintain our level of service for valuable guests like yourself.

Again, thank you for sharing your comments and looking forward you to visit us in upcoming future.

Sincerely,

Wasathan Lertsantitham (Mr.)