Janasita C

ฉันชอบที่นี่มากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2024ผ่านมือถือ
ฉันชอบที่นี่มากๆ พักมายาวนานกว่า 20 ปีแล้ว ประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้ามาพัก รู้สึกเหมือนบ้านที่ 2 ของฉันเลย ส่วน seafood buffet ก็ดีมาก สด อร่อย คุ้มค่ามากๆค่ะ ในส่วนคลับเลาจ์คิดว่าดีกว่าหลายๆที่ อาหารเช้าคือเริ่ดมากกกก อยากให้ไปลองแล้วจะชอบค่ะ แนะนำเลยค่ะ มาพัทยาต้องที่นี่เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 28 มิ.ย. 2024

Dear Janasita C,

Thank you for taking the time to tell us about your experience at InterContinental PATTAYA RESORT.

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, to our seafood buffet to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Again, thank you for choosing InterContinental, and if I can be of assistance to you, please contact me directly at pullarp.tipprasert1@ihg.com.

Sincerely,
Pullarp Tipprasert (Fairy) Ms.
Rooms Division Manager
3.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
2.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
2.9 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
3.4 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
  • Official Site
4.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
3.3 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
7.4 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
  • Official Site
7.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
  • Lol.travel
9.4 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
3.9 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เข้าพักที่ รร Intercontinental
pattaya ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่มาถึง ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ดูแลแขกด้วยความตั้งใจและยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ห้องคลับ team club
คุณEve คุณ bella คุณ piw คุณ poo และคุณ nicha ที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าพัก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยทุกห้องอาหาร สปาดีมากค่ะ ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง สะอาด
บรรยากาศดี วิวสวย เป็นการพักผ่อนที่มีความสุขมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ porntglemongras
InterContinental Pattaya Owner ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear porntglemongras,

Thank you for taking the time to tell us about your experience at InterContinental PATTAYA RESORT as Diamond Ambassador Member.

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, to K. Poo, K. Nicha, K. Piw ,K. Eve and K. Bella to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Rooms Division Manager

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ประทับใจอีก 1 แห่ง ตั้งแต่ห้องพัก บริการ สถานที่ ต้องบอกว่าคุ้มค่า พี่ภู เลือกห้องพักแบบ 1 King Junior Suit Pool Access ราคาประมาณ 9,500 บาท ห้องพักหรูหรา มีอ่างแช่ตัวใหญ่มาก ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ซึ่งราคาที่เราจองมา สามารถใช้คลับเล้าจ์ได้ฟรีตลอดวันเลย เราไปถึงบ่าย3 ก็มีบริการ Afternoon Tea แบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ กลางคืนมีเสิร์ฟไวน์ ค๊อกเทล อาหารแบบคานาเป้ แบบไม่อั้น ….ขอบอก โรงแรมเขายังมีการจัดห้องนอน Surprise พี่ภูด้วย เขารู้ว่ามาฉลอง Pre-Birthday ที่นี่ ….และประทับใจการบริการ ของเต้าหน้าที่ใน Club Lounge มากๆๆ ชื่อน้องกัลยา แนะนำเลยครับ เที่ยวไปกับ ดร.ภูวนาถ บางพาน

1  ขอบคุณ phuwanat b
InterContinental Pattaya Owner ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Khun Phuwanat b,

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, about Club Lounge and feature room to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Rooms Division Manager

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีงามมากๆเลยครับ ผมจองห้องเริ่มต้นมา ใจดีอัพให้ถึงห้อง ocean suite ห้องใหญ่กว้างขวางสบายๆวิวดี
ส่วนคลับเลานจ์ก็ดีมากๆครับ พนักงานตั้งใจบริการทุกท่าน special cocktail ว้าวมากครับ อยากให้รักษาการบริการแบบนี้ต่อไปอีกนานๆเลย ผมจะมาใช้บริการที่นี่บ่อยๆเลยครับ

ขอบคุณ DOTMANZA
InterContinental Pattaya Owner ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear DOTMANZA,

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, about Club Lounge experience to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Again, thank you for choosing InterContinental Pattaya Resort, and if I can be of assistance to you, please contact me directly at pullarp.tipprasert1@ihg.com.

พัก 1 คืน ครับ

เลือกเตียงคู่และขอ baby cot
เตียงนอนสบายมากๆครับ
ได้แช่อ่างฟินมากๆครับ
อ่างใหญ่ ลง2คน สบายๆเลยครับ
ชอบฝักบัว หน้าใหญ่ อาบสะใจมากครับ

AFTERNOON TEA
ขนมถูกปากมากครับ ไม่หวานมาก
อร่อยทุกชิ้นเลยครับ

EVENING COCKTAIL
ดีงาม ถูกใจครับ
เวลา 2 ชม. กำลังพอดี ชิลๆดีครับ
ผมดื่ม 5 แก้ว

ขอบคุณสำหรับเค้กวันเกิด
และการบริการที่ดีมากๆครับ 🙏🥰

ขอบคุณ Roam00340614827

Dear Roam00340614827,

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, about Club Lounge to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Rooms Division Manager

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เป็นการเข้าพักแบบผ่อนคลายดีมากๆ​ โดยเฉพาะ​แผนกคลับ​ บริการสมาชิกดีสุดๆ​ เอาใจใส่​ด้วยอัธยาศัย​น่ารักทุกท่าน​ ผู้จัดการ​คลับและน้องกัลยา​ (club lounge) ดูแลอย่างดีตลอดทริป​นี้​ pool access suite เป็นห้องพักที่ได้รับการอัพเกรด​ ด้วยที่นอนและหมอนอย่างดี​ ช่วยให้หลับสบาย​ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่​กับผลิตภัณฑ์​ Byredo หอมมาก, ต้องกลับมาใช้บริการ​แน่นอน​

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Suraya S
InterContinental Pattaya Owner ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear 907surayas,

Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours comment to K. Kanlaya and K. Daranee, to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. We hope that you will give us the opportunity to serve you again in the future.

Again, thank you for choosing InterContinental Pattaya Resort, we glad to be apart of your best trip in 2024 and if I can be of assistance to you, please contact me directly at pullarp.tipprasert1@ihg.com.