Noom_1982

ระดับ 3 ดาว

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ค. 2015
อยู่พัทยากลาง ติดถนนเลียบชายหาด และอยู่ในย่านสถานที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืน สามารถเดินไปเที่ยว Walking Street ได้ เดินชิลๆ ริมชายหาดไป Central Festival ก็ยังได้คับ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่พันนิดๆ ขึ้นไป สภาพห้อง 70% นะ ถือว่าราคาก็สมก็คุณภาพ การบริการก็เป็นมาตรฐานทั่วไปคับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
1.8 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
  • Algotels
2.6 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
  • Hilton
0.5 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
  • Algotels
2.2 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
In front of the hotel
0.4 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
0.6 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
  • Algotels
7.4 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
  • Algotels
1.7 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
1.3 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
  • Official Site
  • Lol.travel
  • Algotels
7.5 กม. จาก โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2015

การบริการแย่มาก ชับพอทแต่ต่างชาติ คนไทยมาพักฟรีหรือไง. แย่ตั้งแต่ยามจนถึงรีเชฟชั่น ขอให้คนที่มาพักเขียนรีวิวด่าไปเยอะๆๆ เป็นโรงแรมที่ห่วยแตกมากไม่มีการอบรมพนักงาน คนไทยถ้าเปงไปได้ไม่ต้องมาพักที่นี่เลย. แย่มาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรหารีวิวก่อนเช็คอิน
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ LoWclass
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2012

รู้สึกแย่มากกับโรงแรมแห่งนี้ ต้องรอเช็คอินนานเกือบชม. พนักงานพูดจาไม่ดี ห้องไม่สะอาด แอร์ไม่เย็น ห้องน้ำ กดน้ำไม่ลง แถมน้ำไหลน้อย แต่ไหลไม่หยุด พอตอนไปรับประทานอาหารเช้า จะมีผู้ชายเหมือนจะเป็นหัวหน้าเดินทำหน้าบึ้งๆ มาถามว่า "มีคูปองไหม" ผมก็ยื่นให้ คือในความคิดผมน่าจะมีวิธีพูดที่ให้ดีกว่านี้ ช่วงบ่ายขณะที่เปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้อง ก็มีแม่บ้านมา "ทุบ" ประตูห้องดังมาก และหลายครั้ง ผมตกใจและรีบแต่งตัวให้เสร็จ พอเปิดประตูออกไป แม่บ้านก็พูดว่า "ทำความสะอาดไหม" แบบห้วนๆ ไม่มีหางเสียง ผมก็ตอบกลับไปว่า ไม่เป็นไรครับ สรุปได้ง่ายๆ โรมแรมนี้อยู่ในระดับ3ดาว ก็จริง แต่ในความเป็นจริง มันแย่ยิ่งกว่าโรงแรม2ดาวซะอีก สังเกตดูจาก2คืนที่ไปพักพบว่า จะมีแต่ทัวร์ลงที่โรงแรมนี้ ไม่มีลูกค้าชาวไทยเลย อาจเป็นเพราะ คงรู้ว่าโรงแรมนี้บริการเน่าแค่ไหน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ yumaki258
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2011

สนับสนำเรื่องผ้าขนหนูแข็งและสากมาก เช็คเอาส์ โดนตรวจเพราะแม่บ้านบอกว่าหาผ้าเช็ดตัวไม่เจอ เฮ้อ...จะเอามาทำอะไรผ้าขี้ริ้วที่บ้านนิ่มกว่าอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2010
4  ขอบคุณ jenny_mny
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2010