ไปพัก5-6พ.ค56ห้องceluxeห้องริมวิวสระว่ายนำ้ อุปกรณ์ในห้องเพิ่มจากห้องสแตนดาร์ดคือเสื้อคลุมอาบนำ้ สลิปเปอร์ ทีวีแอลซีดี ขนาดพื้นที่ห้องเท่ากัน เตียงนอนและหมอนนิ่มใช้ได้ ความสะอาดโอเค ห้องนำ้แบ่งส่วนเปียกแห้ง ขนาดห้องนำ้เล็กแต่ไม่อึดอัด ได้พักห้องริมติดห้องเเม่บ้านค่อนข้างรบกวนเราในช่วงกลางวันไม่ควรเลือกพักห้องนี้เป็นห้องริมด้านในสุดด้านวิวสระว่ายนำ้ สภาพภายในโรงแรมกลางเก่ากลางใหม่ตกแตง่แบบไทยๆแตไม่หรูหรา แต่รอบสระสวยคะ อาหารเช้าหลากหลายพอสมควรรสชาดใช้ได้ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสชอบคะห้องพักมีระเบียงทุกห้องอากาศถ่ายเทแตน่าเสียดายที่กำลังมีก่อสร้างขึ้นแทบรอบด้าน ทำเลโอเคตั้งอยู่ด้านหลังติดกับอเวนิว โดยรวมโอเคเหมาะสมกับราคาที่สำคัญสำหรับเราสุนัขชอบคะนอนหลับสบายทั้งคืน