มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$36
StayForLongUS$51
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พึงไปพักมาเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 58 เป็นโรงแรมอีกโรงแรมนึงที่ชอบและประทับใจมาก
ตอนแรกที่จองไว้คือห้องดีลักซ์ แต่พอเช็คอินเจ้าหน้าที่ได้อัพเกรดห้องเป็นแฟมิลี่รูม ซึ่งเป็นห้องที่กว้างมาก ถ้าใครมากันเป็นครอบครัวแนะนำให้จองห้องแฟมิลี่เลย เพราะมีห้องให้เด็กๆแยกเป็นสัดส่วน มีเกมให้เล่นด้วย แถมเตียงนอนของเด็กยังเป็นแบบสไลเดอร์
สระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นสระน้ำเกลือ สะอาด
มื้อเย็นได้ฝากท้องไว้กับบุฟเฟต์ของโรงแรม ประทับใจเช่นเดียวกัน เป็นBBQ seafood ตอนไปราคาแค่ 599บาทต่อคน แต่ไลน์อาหารมีกั้ง กุ้ง ปู เมื่อเทียบกับราคาถือว่าถูกและคุ้มมาก
ถ้ามีโอกาสรับรองต้องไปอีกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ giffya2015
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน giffya2015,

พวกเราขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาบอกเล่าถึงประสบการณ์ในการเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักและมีการแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก รวมถึงบุฟเฟ่อาหารทะเลในวันเสาร์ที่จัดไว้ในราคาที่เหมาะสม

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อ ๆ ไป

ด้วยความนับถือ

จีระพงศ์ หันตุุลา
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ข้อดี : สระว่ายน้ำน่าเล่น มีไลฟ์การ์ดคอยดูแล
- ห้องยังสภาพดี อุปกรณ์ใหม่ มีสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน
- เจ้าหน้าที่ให้บริการดี เอาใจใส่ลูกค้า
- อยู่ใกล้แหล่งของกิน มี 7-11 มีห้างแถวนั้น
- เตียงนอนสบาย

ข้อเสีย : สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่อย่างที่เห็นในรูป เวลาบ่ายๆน้ำเย็น อาจจะทำให้เด็กไม่สบาย
- ห้องนอนมีขนาดเล็ก ไม่ค่อยเหมาะสำหรับพาเด็กๆมา
- ตอนไปเช็คอิน ไม่มีเวลคัมดริ๊งให้ สงสัยพนักงานอาจจะลืม
- เช็คเอ้าท์ค่อนข้างช้า เพราะมีทัวร์มาลง

ขอบคุณ WasanaTh
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ WasanaTh,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาบอกเล่าประสบการณ์ต่าง ๆ ที่เข้าพักกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด บริการดี เช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็ว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสไลด์เดอร์เด็กๆชอบมากค่ะ เล่นได้ทั้งวัน อาหารอร่อย สปอร์ตคลับอยู่ชั้นเดียวกับห้องอาหาร รวมทั้งสระว่ายน้ำ หมอนนุ่มมากๆ ของใช้ในห้องมีครบ สะดวกมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Usumran
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Usumran,

พวกเราขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในระหว่างที่ท่านมาท่องเที่ยวเมืองพัทยาอีกครั้ง

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดห้องพักกว้างขนาดกำลังพอเหมาะพอดี สภาพใหม่ พนักงานต้อนรับให้บริการดี สระว่ายน้ำสะอาด มีความปลอดภัยดี การเดินทางสะดวกสบาย เด็กๆชอบ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักที่เป็นครอบครัว ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นบนๆวิวสวย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ poo240
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Poo240,

กระผมขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Pattaya ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

พวกเราหวังเป็นอย่างว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป