Priceline฿1,391
Expedia.com฿1,269
Hotels.com฿1,242
Lol.travel
travelup.com฿1,445
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จองที่นี่ 2 คืน แต่เมื่อเราเช็คอิน เราก็พบว่าห้องของเราเล็กเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ 2 คนและเด็กเล็กอีก2 คน เจ้าหน้าที่และผู้จัดการแก้ปัญหาให้เราโดยการอัพเกรดห้องเป็นห้องแฟมิลี่ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม พวกเรารู้สึกดีใจมาก เตียงนอนแสนสบาย ห้องเงียบ พวกเด็กๆตื่นเต้นกับเตียง 2ชั้นมีสไลด์เดอร์ สระว่ายน้ำขนาดพอดี สะอาด น้ำใสมาก ที่นั่งข้างสระน้ำมีมากมายไว้บริการ และสะอาด อาหารที่ห้องอาหารอร่อย ห่างชายหาด แต่ใกล้ศูนย์ช้อบปิ้ง รู้สึกเป็นการพักผ่อนที่อบอุ่น เจ้าหน้าที่ทุกท่านดูแลเป็นอย่างดี แล้วจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ anntuang
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมฮีตัน คอนเซปต์ พัทยา บายคอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ จารุณี,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เรามั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

จีระพงศ์ หันตุลา
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องน่ารัก เจ้าหน้าที่น่ารัก และมีอัทธยาศัยดี แต่อาหารเช้าต้องปรับปรุง มีให้เลือกน้อย รสชาติปานกลาง ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน และถูกใจเจ้าตัวเล็กมาก เป็นห้องสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ควรมีหลังคาตรงประตูด้านหน้า เพราะฝนตกเลยทำให้ลงรถเวลามีเด็กลำบาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ oilname
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมฮีตัน คอนเซปต์ พัทยา บายคอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ oilname,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนนทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการและพัฒนาเรื่องอาหารเช้าอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักผ่อนกลางแหล่งท่องเที่ยวในโซนพัทยา และผ่อนคลายช่วงอากาศร้อน
นอนแช่น้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมบัฟเฟ่ซีฟู๊ดราคาย่อมเยา ช่วยเพิ่มพลังก่อนกลับมาทำงาน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเป็นอย่างดี ระหว่างที่พักที่ Mercure Pattaya

ขอบคุณ Noppadol P
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมฮีตัน คอนเซปต์ พัทยา บายคอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Noppadol P,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนนทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

จีระพงศ์ หันตุลา
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลาง อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว หลายแห่ง ทั้งถนนคนเดิน walking street ห้างสรรพสินค้า การเดินก็สะดวกสบาย ทางโรงมีบริการ รถรับส่งเข้า-ออก 24 ชั่วโมง ห้องพักก็สะอาดดี พนักงานบริการดีน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดีมาก สระว่ายตอนกลางคืนสวยมากแต่ตอนกลางวันคนเยอะไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mayaveemeedee
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมฮีตัน คอนเซปต์ พัทยา บายคอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Mayaveemeedee,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด กว้างพอดี ในห้องมีตู้เซฟให้ด้วย มีสระว่ายน้ำที่แบ่งให้ผู้ใหญ่และเด็ก สะดวกสบายเพราะมีรถรับ-ส่ง มีสปาด้วยนวดผ่อนคลายเวลาเมื่อย มีบริการรถรับ-ส่งที่หน้าโรงแรมไปถึงสนามบิน ด้านหน้าจะเปนแหล่งช้อปปิ้ง ราคาห้องก็ไม่แพงจนเกินไป รวมๆถือว่าดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Wisarat K
MercurePattaya Manager ของ โรงแรมฮีตัน คอนเซปต์ พัทยา บายคอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Wisarat K,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้พนักงานทุกคนนทราบ และ มั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นแรงจูงใจให้พนักงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
เรื่องรถชัทเทิลบริการเฉพาะจาก โรงแรม - ถนนพัทยาสาย 2 (ปากซอย 15) - โรงแรม เท่านั้นครับ