เป็นโรงแรมที่สูงแปดชั้น มีลิฟท์บรืการ ถนนทางเข้าโรงแรม อยู่ในซอยเล็กๆติดกับศูนย์โตโยต้า ต้องสังเกตป้ายทางเข้าให้ดี การเดินทางใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้กับวัดจิตภาวัน ได้ห้องพักที่ชั้นแปดห้องดีลักส์เห็นวิวทะเล สวยมากค่ะ เปิดห้องพักสองห้องติดกัน สามารถเปิดประตูห้องด้านในเข้าหากันได้ ลูกๆชอบมาก มีห้องพักขนาดใหญ่ ตู้เย็นขนาด 5.5 คิว เตาไมโครเวฟ กาต้มน้ำร้อน มีช้อน ถ้วย ชาม ซิงค์ล้างจาน ให้บริการ เราแอบซื้อกุ้งสดไปเวฟกินที่ระเบียงในห้องค่ะเด็กๆชอบใจมาก ห้องสะอาด ห้องน้ำมีฝักบัวให้ยืนอาบในอ่าง หรือจะแช่ตัวในอ่างอาบน้ำก็ได้ อาจไม่สะดวกสำหรับผู้สูงอายุ โทรทัศน์มีช่องให้เลือกหลากหลาย แต่ไม่ค่อยชัดในบางช่อง ห้องของเด็กๆแอร์เย็นแต่ห้องของแม่แอร์ไม่เย็นเลย เร่งปุ่มปรับแล้วก็ยังไม่เย็น เตียงนอนกว้างผ้าห่มผืนใหญ่สะอาดแต่หมอนนิ่ม เลนมากแก้ได้โดยเอาหมอนในรถ มาหนุนแทนขี้เกียจขอค่ะ โรงแรมอยู่ในโซนนอกของพัทยาเหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก สงบ สบาย ไม่วุ่นวาย พนักงานตั้งใจทำงานยิ้มดี มีสระว่ายน้ำกว้างและสะอาดแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่บริการ มีอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาดดี ด้านข้างของโรงแรมมีร้านอาหารชื่อดังหลายร้านให้เลือกรับประทานติดหาดค่ะ